Phẫu thuật nâng mũi cho nam chi phí bao nhiêu

03:24:54 - 31/03/2015 - admin

Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể, đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian. Nắm bắt được điều đó, ngày nay nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau tiếp nối ra đời, […]


Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể,
đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian.

Nắm bắt được điều đó, ngày nay nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau tiếp nối ra đời, trong đó sửa mũi nam giới là 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là cách sua mui nam gioi đẹp và an toàn nhất hiện? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Qua nhiều cuộc khảo sát về dung nhan trên toàn thế giới, các chuyên gia thẩm mỹ đã kết luận rằng: “Diện mạo ngoài mặt góp 1 phần rất quan yếu đến việc quyết định đến ngày mai và vận mệnh của 1 con người và nó còn có thể được xem là điểm tựa quan trọng để bạn có những bước kiên cố vào xã hội”. Đó cũng chính là lý do mà kỹ thuật sửa mũi cho nam là công đoạn “trùng tu nhan sắc” được nhiều các quý ông chọn lọc.
Những tội của mũi thường gặp ở nâng mũi nam?
Do cấu tạo khác nhau nên tội lỗi của 1 dáng mũi ở nam giới cũng có những điểm khác nhau so với phụ nữ. Ở nam giới, mũi thường có những khuyết điểm sau: Xương lồi ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn, không định rõ
Vậy thế nà 1 dáng mũi đẹp cho nam giới? Theo các quy ông, 1 dáng mũi đẹp cần phải hội tụ những yếu tố như: Mũi có dạng hình thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi nhỏ nhon, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy, thẳng và nam tính hơn, tạo sự chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ. Chính nên chi, theo nhiều người, kỹ thuật sửa mũi nam giới thường khó hơn so với sua mui nu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi