Phẫu thuật độn cằm nữ giới có khó khăn không?

08:13:37 - 20/04/2015 - admin

Cằm lẹm là gì và khắc phục bằng cách nào? Vẻ đẹp của khuôn mặt được hình thành nên bởi nhiều đường nét, trong đó cằm đóng vai trò quyết định không nhỏ. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt của bạn thô kệch. Chiếc cằm V line đang ngày càng được nhiều […]

Cằm lẹm là gì và khắc phục bằng cách nào? Vẻ đẹp của khuôn mặt được hình thành nên bởi nhiều đường nét,
trong đó cằm đóng vai trò quyết định không nhỏ. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt của bạn thô kệch.

Chiếc cằm V line đang ngày càng được nhiều chị em "chuộng" trong năm 2015 này. vì thế, xu hướng thẩm mỹ độn cam nu cho các chị em cũng "sốt" hơn bao giờ hết. Vậy phẫu thuật độn cằm phụ nữ có phức tạp không?

Chính nên chi, dịch vụ độn cằm nữ giới cũng đang ngày một gia tăng. Và xu thế độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang ngày càng "bùng nổ". Đa phần các bạn gái tuyển lựa phương pháp này với mong muốn có được gương mặt thanh thoát, qua, sành điệu như các minh tinh màn bạc xứ Kim Chi. Và cũng không ít chị em tìm đến dịch vụ này để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết không đáng có ở vùng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…Trong năm 2015, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là thời khắc đỉnh cao của công nghệ này.
Phương pháp độn cằm nữ V-line chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng kéo dài trong khoảng 40 phút, hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời kì nghỉ dưỡng.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tham mưu dáng cằm thích hợp nhất với khuôn mặt. Sau đó, để bảo đảm vùng da cằm sạch sẽ và diệt trùng, thầy thuốc tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm. Tiếp theo, thầy thuốc tiến hành gây tê tại chỗ giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đớn đau gì. Khi thực hành, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới và tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào sau đó sử dụng nep vis một mực kiên cố bảo đảm không di lệch. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhân biết được dấu tích của phẫu thuật, không để lại sẹo.
Hãy luôn đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt nhất trước khi quyết định độn cằm: nữ giới mang thai hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt tuyệt đối không thực hành độn cằm. ngoại giả, các trường hợp khách hàng có tiền sử mắc các bệnh liên tưởng đến: huyết áp, tim mạch, tiểu đường,.. bất ổn về tâm lý cũng chống chỉ định tham dự giải phẫu.
Vì sao công nghệ độn cằm V-line lại được nhiều chị em đón nhận?
Độn cằm V-line là kỹ thuật thẩm mỹ tiền tiến mang tính đột phá hoàn toàn dị biệt so với phương pháp độn cằm truyền thống trước đây:
– nhẹ nhõm, an toàn tuyệt đối
– Kỹ thuật thực hiện mau chóng chỉ trong vòng 40 phút
– Không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng
– Tạo cằm chữ V đẹp tự nhiên
– Cân đối, hài hòa, không bị di lệch
– hồi phục chỉ sau 7 ngày
>>> TÌM HIỂU THÊM: gia don cam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi