Nụ cười duyên hơn với má lúm đồng tiền

08:11:49 - 01/11/2013 - admin

Mọi người đều thích lúm đồng tiền và nó làm cho một nụ cười hấp dẫn hơn. Thật không may lúm đồng tiền đã được chứng minh là do di truyền, tức là được thừa kế từ cha mẹ. Đó là một đặc điểm nổi trội. Vẻ đẹp của một lúm đồng tiền không thể […]

Mọi người đều thích lúm đồng tiền và nó làm cho một nụ cười hấp dẫn hơn. Thật không may lúm đồng tiền đã được chứng minh là do di truyền, tức là được thừa kế từ cha mẹ.

Đó là một đặc điểm nổi trội. Vẻ đẹp của một lúm đồng tiền không thể nhìn thấy khi một người không cười, nhưng khi họ mỉm cười vết lõm được hình thành trên má. Lúm đồng tiền có thể xuất hiện trên cả hai má hoặc thậm chí trên một má. Nếu bạn không có má lúm đồng tiền thì ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại điều đó cho bạn.
Quy trình tạo má lúm đồng tiền
Để tạo ra một lúm đồng tiền bác sĩ phẫu thuật đầu tiên tạo ra một vết rạch bên trong má. Sau đó họ sẽ khâu đính liền cơ và da chỗ mà bạn muốn tạo má lúm.
Ban đầu lúm đồng tiền xuất hiện ngay cả khi bạn không mỉm cười, nhưng sau đó nó sẽ tự nhiên hơn, chỉ có khi bạn mỉm cười. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về sẹo để lại vì vết rạch và vết khâu ở bên trong.

duyen-voi-ma-lum
Nụ cười của bạn sẽ duyên dáng hơn với má lúm đồng tiền
Trước khi phẫu thuật, hãy bàn bạc kỹ lưỡng và nghe những tư vấn của bác sĩ phẫu thuật. Họ sẽ phác thảo một cách chính xác các thủ tục sẽ được thực hiện, những rủi ro và tác dụng phụ có thể có và sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
Lúm đồng tiền không thể tạo được đơn giản chỉ bằng một mũi khâu, sẽ cần có cả sự loại bỏ mô. Nhưng nó cũng là loại phẫu thuật đơn giản. Và nếu bạn không ưng ý thì cũng có thể làm phẫu thuật để bỏ má lúm.
Thường thì toàn bộ thủ tục chỉ mất 20 phút và bạn có thể trở lại làm việc ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên nghỉ ngơi vài ngày vì cơ mặt cũng sẽ bị đau và cần được nghỉ ngơi để phục hồi. Điều này cũng sẽ giúp cho mui khâu của bạn được chóng lành.

tu-tao-ma-lum
Ngày nay má lúm đồng tiền không còn phụ thuộc vào di truyền
Chăm sóc sau phẫu thuật
Bác sĩ có thể sẽ kê toa thuốc kháng sinh để vết mổ liền nhanh hơn và ngăn ngừa nhiễm trùng. Bạn cũng sẽ phải sử dụng một chất tẩy rửa sát trùng răng miệng. Một chế độ ăn uống lỏng là tốt nhất trong thời gian này và làm đừng nói chuyện quá nhiều hoặc cười to. Sưng và giảm đau sẽ biến mất trong một vài ngày nếu bạn làm theo những chỉ dẫn.
Hãy nhớ rằng việc tạo má lúm đồng tiền là một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và yêu cầu do một bác sĩ phẫu thuật được đào tạo và chứng nhận thực hiện. Do đó bạn không bao giờ được phép tự tạo má lúm bằng khuyên hay bất kỳ phương pháp tại nhà nào. Nó có thể khiến bạn bị nhiễm trùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi