Những phương pháp trị tàn nhang hiệu quả tại gia

09:26:45 - 29/07/2015 - admin

Tàn nhang làm cho bạn lo lắng và luôn tìm kiếm phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Hãy nghiên cứu và khám phá những công thức trị tàn nhang dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả. >> cách chữa tàn […]

Tàn nhang làm cho bạn lo lắng và luôn tìm kiếm phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Hãy nghiên cứu và khám phá những công thức trị tàn nhang dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.

 
 
 
Lá mướp đắng, lá sen, bí xanh, cánh hoa đào … sẽ trở thành những người bạn quan tâm làn da của bạn rất hiệu quả:
Lá mướp đắng, lá mướp hương và lá sen

 

trị tàn nhang
trị tàn nhang
 
Lá mướp đắng, mướp lá hương và lá sen số lượng bằng nhau phơi khô, nghiền thành bột mịn, cho khuấy trong mật ong, ngày áp dụng một lần lên những vị tri tan nhang , để áp dụng cho một vài ngày.
Bí xanh và rượu ngon
Bí xanh 500 g, 300 ml rượu. Bí xanh cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm 300 ml nước, đậy nắp thật chặt, và ủ trong than hồng. Sau 60 cho bí xanh ra bát cho thêm  rượu vào nước, khuấy, lọc ra  tiếp tục đun nhỏ lửa chot hành dạng cao lỏng. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
Hoa đào, nhân hạt bí đao , mật ong:
 
trị tàn nhang
trị tàn nhang
 
Hoa đào 300 g, 150 g hạt bí, mật ong 200 ml. Cánh hoa đào, nhân hạt bí đao sấy khô, nghiền thành bột mịn, cho mật ong khuấy đều trong. 1 thời gian đặt thuốc mỡ tàn nhang, nên áp dụng trong nhiều ngày.
 
 
Hạt cây bìm bìm đen
100 g hạt cây bìm bìm đen sấy khô, nghiền thành bột mịn. Mỗi ngày uống 1 muỗng cà phê bột khuấy với 1 lòng trắng trứng, và đặt tại chỗ với tàn nhang. Nên được áp dụng cho nhiều ngày, chúng tôi sẽ điều trị tàn nhang rất tốt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi