Những phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên

03:20:03 - 04/12/2014 - admin

Trong dân gian có nhiều cách giúp bạn trị hôi nách thế nhưng làm sao để biết cách nào tốt để lựa chọn. Hôm nay, chuyên mục tin tức sẽ giới thiệu tới các bạn cách trị hôi nách bằng cơm nóng đơn giản tại nhà. >>phương pháp trị bệnh hôi nách Đăng ký tư vấn miễn […]

Trong dân gian có nhiều cách giúp bạn trị hôi nách thế nhưng làm sao để biết cách nào tốt để lựa chọn. Hôm nay, chuyên mục tin tức sẽ giới thiệu tới các bạn cách trị hôi nách bằng cơm nóng đơn giản tại nhà.

>>phương pháp trị bệnh hôi nách

Đăng ký tư vấn miễn phí

trị hôi nách bằng cơm nóng 2
Trị hôi nách đơn giản với cơm nóng

Tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mức khi kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân hủy các axit béo, tạo nên mùi hôi khó chịu, đây chính là bệnh hôi nách. Bạn có thể trị hôi nách bằng cơm nóng theo cách làm dưới đây bởi cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi.

Cách làm:

Bước 1: Nấu cơm chín (hơi nhã một tẹo).

Bước 2: Sau khi cơm chín, vo cơm thành 2 nắm nhỏ.

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách sau đó bọc cơm vào một miếng vải, chà xát vào vùng nách.

trị hôi nách bằng cơm nóng 3
>>địa chỉ chữa bệnh hôi nách
Bọc cơm vào một miếng vải, chà xát vào vùng nách

Bước 4: Lăn đều 2 nắm cơm lên vùng nách cho đến khi cơm nguội thì bạn có thể ngưng.

Bước 5: Rửa lại nách với nước mát.

Trị hôi nách bằng cơm nóng tuy đơn giản dễ làm nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục và trong thời gian dài. Ngoài ra, cơm nóng chỉ có thể ức chế, ngăn cản mồ hôi nách tạm thời mà không thể loại bỏ tận gốc chúng nên mùi hôi nách sẽ tái phát trong thời gian ngắn.

Để chữa trị hôi nách triệt để, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Mỗi người chỉ có 1 tuyến mồ hôi nách duy nhất chính vì vậy phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là cách nhanh nhất xóa bỏ cơ chế tiết mùi. Tuyến mồ hôi không thể tự tái phát trở lại nên chỉ cần 1 lần phẫu thuật bạn sẽ vĩnh viễn loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

trị hôi nách bằng cơm nóng
Trị hôi nách triệt để hiệu quả hơn khi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Hơn thế nữa, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn nhất qua vùng da dưới cánh tay. Do vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2 – 3 cm nên sẽ nhanh chóng lành lại sau vài ngày, không để lại sẹo trên da. Và ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh hoạt cũng như công việc.

>>cách chữa hôi nách đơn giản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi