Những câu hỏi về túi độn mông được hỏi 2015

07:02:03 - 30/05/2015 - admin

Nhiều người vẫn chưa thực thụ nắm được thuộc tính, đặc điểm của chất liệu này. Bài viết này sẽ giúp bạn đáp tất tật những câu hỏi xung quanh túi độn mông trong tham my nang mong tai kangnam. Chất liệu của túi độn mông? Nâng mông nội soi là phương pháp dùng túi […]

Nhiều người vẫn chưa thực thụ nắm được thuộc tính, đặc điểm của chất liệu này. Bài viết này sẽ giúp bạn đáp tất tật những câu hỏi xung quanh túi độn mông trong tham my nang mong tai kangnam.

Chất liệu của túi độn mông?

Nâng mông nội soi là phương pháp dùng túi độn mông phối hợp cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để đưa túi độn vào vị trí tương thích, nâng cơ mông lên vị trí, kích thước hoàn hảo hơn, tạo vòng 3 hút mắt. Phương pháp này được nhiều chị em đàn bà hiện đại, đặc biệt là chị em phương Đông chuộng nhiều trong những năm gần đây.

Chất liệu của túi độn mông thường nhật được làm bằng silicon 100% cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ tương thích cao đối với thân thể.

Có biến chứng sau nâng mông bằng túi độn?

Trên thực tại, nâng mông bằng túi độn được các chuyên gia tính, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ứng dụng. vì, việc đưa một chất liệu nhân tạo vào trong cơ thể cho kết quả như thế nào tùy thuộc rất lớn vào độ cân xứng của chủ thế.

Túi độn mông có tuổi thọ trong bao lâu?

Tuổi thọ của túi độn mông được duy trì lâu dài, cho hiệu quả cao với vòng 3 căng tròn, tự nhiên đầy sinh khí – điều này đã được các chuyên gia đánh giá, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Túi độn mông có bị biến dạng trong quá trình dùng?

Túi độn mông có kết cấu gel kết dính chắc chắn bên trong nên vẫn giữ được hình khối sau khi đưa vào nâng mông, bảo đảm không bị biến dạng trong quá trình dùng.

Túi độn mông có được phân loại theo kích thước, hình dáng?

Chắc chăn là có. vì, mỗi một người có một số đo vòng mông khác nhau. Đấy là chưa kể đặc điểm mông của mỗi người cũng không hoàn toàn giống nhau: Có người mông tròn như nhỏ, có người mông lép, xệ… Bên cạnh đó, nhu cầu cải thiện vòng 3 của mỗi người cũng khác nhau hoàn toàn.

>>> TIN LIÊN QUAN:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi