Nguyên nhân và cách chữa trị sẹo lồi hiện nay

04:44:56 - 21/10/2015 - admin

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương. Khi cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá, sẹo lồi sẽ xuất hiện. Sẹo lồi là sự tăng collagen da lành tính, và cũng có thể xuất hiện ở những vị trí không có tiền sử chấn thương, thông […]

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương. Khi cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá, sẹo lồi sẽ xuất hiện. Sẹo lồi là sự tăng collagen da lành tính, và cũng có thể xuất hiện ở những vị trí không có tiền sử chấn thương, thông thường không gây ảnh hưởng gì ngoài vẻ đẹp thẩm mĩ, nhưng một số sẹo lồi thỉnh thoảng ngứa và đau, không tự giảm và nếu không có cách điều trị sẹo lồi hiệu quả, sẹo rất dễ tái phát.

(Tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466)

Nguyên nhân và cách điều trị sẹo lồi hiệu quả 1

+ Dấu hiệu nhận biết sẹo lồi rất rõ ràng. Sẹo thường là những vết sẹo có hình dạng và kích thước tương ứng với hình dạng và kích thước của vết thương, không lồi không lõm so với bề mặt da, không đỏ, không đau và láng bóng hơn nhưng có màu sắc gần giống màu da bình thường xung quanh. Sẹo lồi là một khối đỏ hồng, hoặc đỏ đậm, kích thước có thể thay đổi, bề mặt căng bóng, hơi cứng như khối cao su.

>> Trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả

+ Nguyên nhân gây ra sẹo lồi rất đa dạng, trong đó có thể kể ra những nguyên nhân phổ biến sau:

–         Chấn thương, da bị cắt rách do tai nạn.

–         Dấu vết phẫu thuật (từ bệnh bướu cổ, tim, ruột thừa, thẩm mĩ không đúng cách, …)

–         Bỏng da, hoặc từ một số bệnh như mụn trứng cá, nhiễm trùng da.

–         Chấn thương tại vị trí cũ thì khả năng mọc sẹo lồi là rất cao.

+ Tuy nhiên người có cơ địa sẹo lồi thì mới tổn thương da mới có thể trở thành sẹo lồi, vết thương quá căng hoặc quá chùng, hoặc tồn tại vật lạ trong da.

+ Một thống kê cho thấy, ở những người da màu, tỷ lệ người cơ địa sẹo lồi rất cao, lên đến 15-20%, trong khi đó tỷ lệ này ở người da trắng chỉ rơi vào khoảng 1-2%. Với người có cơ địa sẹo lồi, những tổn thương da dù là nhỏ nhất cũng có thể gây ra sẹo lồi ngay tại vị trí đó.

+ Sẹo lồi có màu sắc và hình khối nổi bật trên da, do vậy rất mất thẩm mĩ. Điều trị sẹo lồi hiệu quảđa phần nhờ thẩm mĩ vì những phương pháp thông thường hầu như không thể giải quyết triệt để được, chỉ khiến sẹo trở nên nhỏ hơn, mềm và phẳng hơn chứ không thể phục hồi nguyên bản làn da ban đầu.

+ Trong điều trị sẹo lồi hiệu quả, cần lưu ý những điều sau:

–         Chuẩn bị dự phòng đầy đủ.

–         Cần thăm khám cẩn thận, không nên tiến hành những biện pháp thẩm mĩ không cần thiết ở những người có cơ địa sẹo lồi.

–         Hãy cực kỳ cẩn trọng với việc điều trị sẹo lồi ở vùng giữa ngực.

=> Các chuyên gia khuyên dùng nên sử dụng công nghệ Laser trị sẹo hiệu quả, không xâm lấn, an toàn và không đau rát. Được nhiều người hài lòng về kết quả đạt được. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của phải đẹp đã sử dụng thành công Laser để chữa trị sẹo và kết quả đạt được 90%. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về cách điều trị hiện đại này hãy gọi lên tổng đài: 19006466 hoặc truy cập nhanh vào website: triseo.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết quả điều trị sẹo lồi tại Kangnam

 

Trị-sẹo-lồi-an-toàn-16

 

>> chi phí điều trị sẹo bằng laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi