Nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền đẹp ở địa chỉ nào?

09:53:38 - 01/12/2015 - admin

Từ thời xa xưa tới nay, những người con gái có đôi má lúm luôn được ưu ái bởi nét duyên ngầm khó diễn tả. Chính vì thế không một cô gái nào là không ao ước mình được sở hữu dù chỉ 1 bên má lúm. Nhưng không phải ai cũng may mắn đến […]

Từ thời xa xưa tới nay, những người con gái có đôi má lúm luôn được ưu ái bởi nét duyên ngầm khó diễn tả. Chính vì thế không một cô gái nào là không ao ước mình được sở hữu dù chỉ 1 bên má lúm. Nhưng không phải ai cũng may mắn đến vậy. Trước đây, má lúm chỉ chờ ở trời phú còn ngày nay bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền ấy nhờ thẩm mỹ. Tuy nhiên nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền đẹp ở địa chỉ nào thì còn phải tìm hiểu kỹ nhé bạn.

Tìm hiểu ngay: tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ tạo hình má lúm là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với tất cả chị em. Việc sở hữu một đôi má lúm làm nên nét duyên dáng cho khuôn mặt giờ đây không hề khó khăn nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình má lúm. Lựa chọn sáng suốt và kỹ lưỡng Bệnh viện nào tạo má lúm đẹp sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho bạn.

Cách tạo nụ cười duyên nhờ đôi má lúm đồng tiền

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một gợi ý hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm. Kangnam là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Với riêng chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã sở hữu một quy mô bề thế, hiện đại, tiện nghi, đặc biệt là hệ thống dịch vụ rất đa dạng. Nổi lên trong đó phải kể tới dịch vụ tạo hình má lúm đồng tiền đang thu hút được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Được nhận định là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, song tạo hình má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vẫn được thực hiện đầy đủ theo quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng được miễn phí thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Sau khi đo vẽ các tỷ lệ giữa mắt, mũi, môi, bác sĩ sẽ quyết định vị trí tạo má lúm cho phù hợp và hài hòa nhất.

Kết quả sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện nhanh gọn trong vòng 15-20 phút. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách trích 1 lỗ nhỏ tại vị trí đã xác định trước đó từ phía trong niêm mạc miệng. Sau đó, khâu lại lỗ trích này bằng một đường khâu ngắn, đính vào cơ má. Nhìn từ bên ngoài, vị trí tạo má lúm sẽ có được độ kéo sâu vừa phải, cân đối và tương xứng, hài hòa. Đặc biệt, việc phẫu thuật tạo hình má lúm sẽ không hề đau đớn, không để lại sẹo như nhiều người lầm tưởng. Trên khuôn mặt bạn sẽ hiện hữu một đôi má lúm nhỏ xinh, duyên dáng tự nhiên như trời phú, để bạn dễ dàng khiến bao chàng trai phải mê đắm, ngưỡng mộ.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, việc tạo một đôi má lúm đồng tiền xinh hoàn toàn đơn giản. Nhanh chóng, an toàn không lo biến chứng và kết quả hoàn toàn tự nhiên. Tìm hiểu thông tin về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng như về kỹ thuật này tại website: taomalumdongtien.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi