Nên đi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi?

05:08:31 - 26/03/2015 - admin

Qua tìm hiểu trên mạng, mình biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nâng mũi S-line bằng sụn tự thân rất an toàn, không để lại sẹo. Mình đã quyết định sử dụng Mũi của em tương đối to, mũi bị hếch và cánh mũi khá rộng, điều này luôn làm em mặc […]


Qua tìm hiểu trên mạng, mình biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nâng mũi S-line bằng sụn tự thân rất an toàn, không để lại sẹo. Mình đã quyết định sử dụng

Mũi của em tương đối to, mũi bị hếch và cánh mũi khá rộng, điều này luôn làm em mặc cảm khi đứng trước bạn bè. Em đang có ý định đi thực hiện phẫu thuật để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình nhưng nghe nói đau và hiểm nguy lắm. Vậy có nên thu hẹp cánh mũi không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bạn! (Ánh – Hà Nội)

phau thuat thu gon canh mui là 1 trong những kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi người thực hành phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, song song có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà thầy thuốc sẽ có giải pháp thu hẹp cánh mũi sao cho hiệp.
Trường hợp 1: Nếu cánh mũi dày, to, thầy thuốc sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
Trường hợp 2: Nếu mũi rộng và bị bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên và hài hòa với tổng thể bộ mặt.
Tuy nhiên, với lo lắng của bạn Ánh đã miêu tả thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi thu hẹp cánh mũi không gây đau, không hiểm và bảo đảm tuyệt đối an toàn bạn nhé. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Hơn nữa, thu hẹp cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành theo 1 quy trình đạt chuẩn. Bên cạnh đó, vận dụng kỹ thuật nội soi giúp người thực hiện nhận biết, thao tác nhanh gọn và an toàn hơn nên bảo đảm an toàn, không gây lấn chiếm, không để lại biến chứng hay bất kỳ hiểm nguy nào bạn nhé! thành ra, để nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cánh mũi to bè, bạn hãy ứng dụng công nghệ thu hẹp cánh mũi bạn nhé!
TÌM HIỂU THÊM: gia thu gon canh mui noi soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi