Nâng ngực có bị mất sữa?

10:03:31 - 30/10/2013 - admin

Tôi đã lập gia đình và hiện tôi rất muốn nâng ngực. Tuy nhiên tôi có rất nhiều băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa hoặc mất tuyến sữa khi sinh con? Hà (Hải Dương) Trả lời: Chào bạn! Phẫu thuật nâng ngực không chỉ về thẩm mỹ mà còn phải bảo […]

Tôi đã lập gia đình và hiện tôi rất muốn nâng ngực. Tuy nhiên tôi có rất nhiều băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa hoặc mất tuyến sữa khi sinh con? Hà (Hải Dương)

Trả lời:
Chào bạn!
Phẫu thuật nâng ngực không chỉ về thẩm mỹ mà còn phải bảo toàn chức năng của tuyến vú. Lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng gì tới chức năng sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ.

nang-nguc-co-bi-mat-sua
Nâng ngực có bị mất sữa
Khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ đặt túi gel silicon hoặc túi nước biển ở phía sau cơ để đảm bảo tuyến sữa vẫn được phát triển bình thường
Còn nếu phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi gel silicon vào trước cơ thì tuyến sữa sẽ không phát triển được, vì thế, cũng sẽ mất khả năng tiết sữa khi mang thai.
Do vậy, khi có ý định đi nâng ngực, chị em phụ nữ cần nói rõ với bác sĩ ý định của mình để bác sĩ lựa chọn phương pháp mổ phù hợp, vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ, vừa đảm bảo người mẹ vẫn có thể cho con bú khi sinh em bé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi