Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn khác nhau ở đâu?

07:48:22 - 01/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn khác nhau ở đâu? Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng vẫn đang băn khoăn giữa hai phương pháp này. Mong nhận được tư vấn từ chuyên mục! Cảm ơn nhiều! Gợi ý tìm […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn khác nhau ở đâu? Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng vẫn đang băn khoăn giữa hai phương pháp này. Mong nhận được tư vấn từ chuyên mục! Cảm ơn nhiều!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Giá nâng mũi S line
>> Nâng mũi bao lâu thì hồi phục?

đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Câu hỏi của bạn về sự khác nhau giữa hai phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn chúng tôi xin Trả lời như sau:

Điểm khác nhau căn bản giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn đó chính là chất liệu nâng mũi. giả dụ nâng mũi Hàn Quốc dùng 100% chất liệu độn nhân tạo thì nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo phối hợp với sụn tự thân (một phần sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai) để bọc đầu mũi.

Bên cạnh đó, ngoài những đối tượng căn bản muốn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp thiên nhiên, an toàn tuyệt đối thì phương pháp nâng mũi bọc sụn còn hiệp với những đối tượng rộng lớn hơn – đó là những trường hợp có đầu mũi bóng, đỏ, da đầu mũi mỏng và dễ bị dị ứng thời tiết.

Chính vì chất liệu dùng để nâng mũi trong phương pháp nâng mũi bọc sụn có kết hợp phần sụn tự thân để bọc đầu mũi nên những trường hợp mũi bóng đỏ vẫn có thể vận dụng phương pháp này, tránh được tình trạng da quá mỏng khiến đầu mũi căng sau khi nâng.

Để xác định được phương pháp nâng mũi hợp, cho kết quả mũi đẹp như mong muốn, bạn nên sắp đặt thời kì đến trực tiếp các địa chỉ, thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn để được tham mưu trực tiếp!

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi