Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

07:30:28 - 24/04/2015 - admin

Trong vài năm trở lại đây công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã dần trở thành số 1 trong thị trường thẩm mỹ. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số khách hàng băn khoăn là nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Vì thế chúng ta cùng đi sâu vào vấn đề để tìm […]

Trong vài năm trở lại đây công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã dần trở thành số 1 trong thị trường thẩm mỹ. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số khách hàng băn khoăn là nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Vì thế chúng ta cùng đi sâu vào vấn đề để tìm hiểu xem nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Chiếc mũi thanh tú như sao Hàn Quốc là mơ ước của tất cả các cô gái
Chiếc mũi thanh tú như sao Hàn Quốc là mơ ước của tất cả các cô gái

Đứng trước bất cứ một quyết định động chạm dao kéo nào thì các khách hàng cũng cảm thấy rất khó khăn bởi tâm lý e dè, lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? có nguy cơ biến chứng gì không? Đây là một trong những lo lắng dễ hiểu bởi bên cạnh những người ưng ý với chiếc mũi của mình. Sau phẫu thuật cũng có rất nhiều khách hàng gặp phải những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi. Đặc biệt tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chui không uy tín và dịch vụ kém chất lượng mọc ra khá nhiều. Đối với những vấn đề về sức khỏe như thế này khách hàng hãy luôn sáng suốt để tìm ra cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đã được bộ y tế cấp phép đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành thẩm mỹ viện tiêu chuẩn quốc tế số 1 tại Việt Nam.

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản.

Như chúng ta đã biết những năm trở lại đây ngành công nghiệp thẩm mỹ vô cùng phát triển. Cùng với sự phát triển đó kỹ thuật nâng mũi đã được cải tiến và nâng cao rất nhiều. Với những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì việc sở hữu một chiếc mũi thanh tú, tự nhiên, dáng mũi được tạo hình hoàn hảo, tương thích tuyệt đối với cơ thể, khắc phục được mọi nhược điểm, khiếm khuyết là một việc hết sức dễ dàng. Đặc biệt 2 kỹ thuật nâng mũi này với chất liệu sụn cao cấp được bao bọc bởi sụn tự thân bên ngoài cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đây là một phần câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam kết quả nâng mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn
Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam kết quả nâng mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn

 

Với 2 phương pháp này độ an toàn được đặt ở mức tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở vành tai hoặc sụn vách ngăn sau đó tiến hành bọc sụn tự thân bên ngoài sụn nhân tạo khéo léo. Sụn tự thân này sau một thời gian cấy ghép sẽ bám chắc vào mô, trở thành một chỉnh thể hoàn chỉnh như cấu trúc mũi thông thường của chúng ta, nhờ vậy tránh được những biến chứng thông thường như trong nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo và cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Nếu bạn chưa hài lòng về chiếc mũi của mình hoặc vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp các thắc mắc và hoàn thiện chiếc mũi cho bạn.

Gợi ý xem thêm:

>> nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

>> nâng mũi s line là gì

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi