Nâng mông thẩm mỹ tại Việt Nam

15:57:06 - 27/10/2013 - admin

Tìm đến với giải pháp nâng mông là một trong những biện pháp giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu được vòng 3 đẹp và săn chắc. Bài viết này sẽ giới thiệu tới cho khách hàng biết được một dịch vụ nâng mông nội soi có sử dụng tui độn tại thẩm mỹ […]

Tìm đến với giải pháp nâng mông là một trong những biện pháp giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu được vòng 3 đẹp và săn chắc. Bài viết này sẽ giới thiệu tới cho khách hàng biết được một dịch vụ nâng mông nội soi có sử dụng tui độn tại thẩm mỹ Việt.

Tại đây với hình thức nâng mông nội soi có sử dụng túi độn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có các dạng túi độn mông : 

1. Túi độn mông hình tròn : có bao dày trơn láng co dãn chứ silicone gel bên trong, túi này có ưu điểm là làm đầy nhiều phần trên mông, thích hợp cho mông bè ngang

2. Túi độn mông hình bầu dục : cho người gầy, mông xệ, khung xương hẹp.

hinh-dang-tui-don-mong

Có 03 phương pháp phẫu thuật đặt túi độn mông :

– Đặt túi ngoài cơ.

– Đặt túi dưới cơ mông to hay đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez.

Sau phẫu thuật 5 đến bảy ngày bệnh nhân có thể ngồi hoặc đi bộ nhẹ nhàng, bốn tuần sau khi độn mông thì mông sẽ được hồi phục căng tròn, đầy đặn, có thể thực hiện được các hoạt động bình thường như tập thể dục, làm việc, chạy xe, dần dần vùng mông sẽ trở nên tự nhiên, mềm mại như các bộ phận khác của cơ thể.

Phẫu thuật được tiến hành như thể nào?

Sau khi tiến hành gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Phẫu thuật có thể tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

vi-tri-tui-don-mong

Thời gian nằm viện trong bao lâu?

Thông thường bạn cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.

Thời gian phẫu thuật?

Tuỳ theo phương pháp mà thời gian phẫu thuật từ 1- 2 giờ.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hotline:  1900 6466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi