Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không, hiệu quả được lâu không?

06:56:40 - 20/12/2017 - admin

Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không, hiệu quả được lâu không? Túi độn mông được làm bằng chất liệu gì? là những thắc mắc của không ít người. Khi mà công nghệ nâng mông bằng túi độn không quá xa lạ với cộng đồng thẩm mỹ. Hãy cùng đi tìm hiểu […]

Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không, hiệu quả được lâu không? Túi độn mông được làm bằng chất liệu gì? là những thắc mắc của không ít người. Khi mà công nghệ nâng mông bằng túi độn không quá xa lạ với cộng đồng thẩm mỹ. Hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

1/ Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không? Giải đáp từ chuyên gia

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, mỗi cơ sở lại sử dụng rất nhiều loại túi độn khác nhau, bởi thế mà việc tìm hiểu chất liệu độn có xuất xứ ở đâu, đã được kiểm định hay chưa, có an toàn không với cơ thể, có như thế bạn sẽ giảm thiểu được tối đa nguy cơ gặp phải những nguy hiểm sau phẫu thuật. nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không? Đã từng có những ca nâng mông bằng túi độn gây nên hiểm họa khôn lường do bởi chất liệu túi độn không rõ nguồn gốc.

Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không?

Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không tùy vào cơ sở thực hiện và chất liệu túi độn

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu túi độn đang được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với 100% túi độn được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại Mỹ, chất liệu silicone dạng gel Allergan có độ đàn hồi rất cao, chịu được áp lực tốt và tương thích với cơ thể nhanh chóng.

Túi độn mông được tổ chức FDA thế giới kiểm định và cấp giấy chứng nhận CE về mức độ an toàn với người sử dụng và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Kết quả nâng mông cho được khẳng định qua hàng ngàn khách thực tế, đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy mà bạn không cần phải lo ngại về việc sử dụng dịch vụ nâng mông bằng túi độn tại Kangnam.

Nâng mông có bị biến dạng không 2

Các loại túi độn với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau

2/ Quy trình nâng mông bằng túi độn:

Quá trình nâng mông được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Khi đưa vào bên trong cơ mông có khả năng kiểm soát phóng to toàn bộ quá trình lên màn hình chính để bác sĩ có thể kiểm soát được mọi thao tác. Ngoài ra, quy trình nâng mông bằng túi độn tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế và được tiến hành như sau :

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám vòng 3 sau đó tư vấn cho bạn các loại túi độn phù hợp với vùng mông của bạn.

Bước 2 : Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như xét nghiệm xem bạn có đảm bảo sức khỏe để thực hiện nâng mông không.

Bước 3 : Gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ giúp khách hàng không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình nâng mông.

Bước 4. Thực hiện nâng mông bằng túi độn, túi độn mông được làm bằng chất liệu gì ?

Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ tại rãnh liền mông sau đó thực hiện đưa túi độn vào khoang mông. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí phù hợp với kích thước túi độn để giúp cho vòng 3 của bạn đẹp tự nhiên.

Bước 5 : Điều chỉnh túi độn và kết thúc chăm sóc sau hậu nâng mông

Nâng mông có bị biến dạng không 3

Quy trình nâng mông bằng túi độn tại BVTM Kangnam

3/ Nâng mông bằng túi độn có hiệu quả được lâu không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả mang lại sẽ là:

– Dáng mông sau khi nâng sẽ mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

– Vết rạch nhỏ tại rãnh liền mông vừa khuất, không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Trong và sau quá trình nâng mông không xảy ra xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mạch máu lân cận và không để lại bất kỳ biến chứng nào.

– Chất liệu độn được sử dụng trong công nghệ nâng mông nội soi là túi silicon dạng gel có tính năng mềm mại, độ bền cao giúp phẫu thuật nâng mông hiệu quả, kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không? Bên cạnh đó, sau khi thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi, bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

Nâng mông có bị biến dạng không 4

Hiệu quả nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Nếu muốn hiểu thêm về nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài BVTM Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi