Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không

10:08:05 - 29/10/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Phượng ở Lai Châu có gửi câu hỏi cho chúng tôi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật nâng mông. Được nhiều người giới thiệu cho các phương pháp phẫu thuật nâng mông, em thấy nâng mông bằng mỡ tự thân là khả quan và […]

Câu hỏi:
Bạn Phượng ở Lai Châu có gửi câu hỏi cho chúng tôi:
Xin chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật nâng mông. Được nhiều người giới thiệu cho các phương pháp phẫu thuật nâng mông, em thấy nâng mông bằng mỡ tự thân là khả quan và hợp với em hơn cả. Bởi vì em có vòng eo khá lớn, những vòng mông thì hơi lép so với cơ thể. Nhưng em boăn khoăn một điều là nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không? Cấy mỡ từ vùng khác vào vùng mông liệu có gây kích ứng và phải mổ để lôi chúng ra như nhiều người vẫn nói với em không ạ? Em xin cảm ơn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không 1
Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Trả lời:
Xin chào Phượng, cảm ơn Phượng đã gửi câu hỏi đến nangmong.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Nâng mông bằng mỡ tự thân, hay nâng mông bằng mỡ cơ thể là một trong những phương pháp nâng mông hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này thực hiện nâng mông bằng việc cấy ghép mô mỡ vào mô mông, giúp mông đầy đặn hơn vĩnh viễn. Mô mỡ dùng để cấy ghép vào mông là mỡ được hút từ chính các bộ phận khác của cơ thể bạn như vùng xung quanh rốn, vùng eo, vùng lưng vùng đùi.
Mỡ sau khi được hút tại các vùng cho mỡ trên cơ thể bạn sẽ được xử lí qua thiết bị li tâm, loại bỏ các tế bào mỡ yếu, các tế bào sợi, mô hỏng, chỉ giữ lại các tế bào khỏe nhất. Các tế bào sẽ được bơm dần dần vào lớp mô dưới vùng da mông, nên đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn băn khoăn nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không? Thông thường, tất cả các ca phẫu thuật nâng mông bằng mỡ cơ thể đều không có biến chứng như bạn lo sợ, và chưa có trường hợp nào phải mổ để lấy mỡ cấy ghép vào ra khỏi cơ thể.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không 2
Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn với cơ thể

Lượng mỡ bơm vào cơ thể theo một chu trình dần dần để chúng có thể thích nghi và liên kết với các tế bào mông. Các tế bào gốc khi được cấy ghép, sẽ sinh sôi phát triển và giúp mông cao hơn tư nhiên và an toàn. Chúng tồn tại bình thường ở mông như các tế bào mông khác. Hơn nữa, sau 3 tháng, bạn sẽ thực hiện bơm mỡ tiếp theo để kết quả đạt tối ưu. Thường thì bơm từ 2 – 3 lần sau lần bơm mỡ đầu tiên, bạn sẽ sở hữu vòng mông đẹp như ý.
Có các triệu chứng ngoài ý muốn có thể xảy ra chủ yếu ở giai đoạn sau khi làm phẫu thuật. Sau phẫu thuật, vùng mông cho và nhận mỡ thường bị thâm tím và mâng, tràn ứ dịch. Vì vậy sau phẫu thuật, bạn cần có chế độ chăm sóc và vệ sinh thật kĩ lưỡng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo vết mổ không nhiễm trùng và nhanh chóng liền sẹo nhé. Chúc bạn sẽ phẫu thuật nâng mông thành công với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi