Nâng gò má có đau không? Có nguy hiểm không?

06:16:16 - 27/12/2017 - admin

Xin chào chuyên gia. Em thấy không tự tin với gò má thấp khiến khuôn mặt không được cân đối trong khi nhiều người đổ xô đi hạ gò má. Em muốn nâng gò má cho gương mặt nhưng không biết nâng gò má có đau không, có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư […]

Xin chào chuyên gia. Em thấy không tự tin với gò má thấp khiến khuôn mặt không được cân đối trong khi nhiều người đổ xô đi hạ gò má. Em muốn nâng gò má cho gương mặt nhưng không biết nâng gò má có đau không, có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Chung Đức, Hà Nội)

Nâng gò má có đau không 1

Nâng gò má có đau không?

Trả lời:

Bạn Chung Đức thân mến!

Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho thắc mắc nâng gò má có đau không, có nguy hiểm không của bạn như sau.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Nâng gò má hoàn toàn không đau như bạn lo lắng. Phẫu thuật nâng gò má là một loại hình tiểu phẫu khá đơn giản, dễ thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng thời gian từ 30 – 45 phút). Trước khi tiến hành, bạn sẽ được tiến hành vô cảm bằng biện pháp gây tê. Do đó, trong quá trình phẫu thuật, bạn hầu như vẫn nhận thức được bác sĩ đang làm gì nhưng lại không thấy đau đớn hay khó chịu.

Nâng gò má có đau không

Gây tê trước khi phẫu thuật làm bạn bớt lo lắng nâng gò má có đau không

Bên cạnh đó, kỹ thuật này cũng không xâm lấn hay là thương tổn nào. Sau khi sát trùng và gây tê, bác sỹ sẽ tạo một đường mổ rạch rất nhỏ bên trong khoang miệng, qua đó đưa miếng độn đã được chọn lựa vào, điều chỉnh cho miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt rồi cố định miếng độn. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. sau khi thực hiện bệnh nhân cũng sẽ không quá đau hoặc là mệt mỏi. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng cho bệnh nhân, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Vì thế, khi chọn được một cơ sở uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng liệu nâng gò má có nguy hiểm không hay có đau không. Tại những cơ sở này, mọi quy trình thực hiện từ trước, trong và sau phẫu thuật đều được đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi