Cần lưu ý gì để sở hữu dáng mũi nam đẹp, chuẩn??

03:59:53 - 10/06/2018 - admin

Xã hội ngày càng phát triển, các quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ ở nam giới đã không còn khắt khe như trước. Trong đó có việc nâng mũi cho nam. Xét ở khía cạnh tích cực, rõ ràng việc nâng mũi giúp ích rất nhiều cho việc thay đổi vẻ ngoài của đấng […]

Xã hội ngày càng phát triển, các quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ ở nam giới đã không còn khắt khe như trước. Trong đó có việc nâng mũi cho nam. Xét ở khía cạnh tích cực, rõ ràng việc nâng mũi giúp ích rất nhiều cho việc thay đổi vẻ ngoài của đấng mày râu. Tuy nhiên để nâng mũi nam đẹp thì bạn cần biết đến những lưu ý quan trọng sau.

Mũi nam đẹp 2

Mũi nam đẹp là mũi như thế nào?

4 lưu ý quan trọng để nâng mũi nam đẹp

  • Không lạm dụng sụn nhân tạo kéo dài đầu mũi

Đặc điểm của một chiếc mũi nam đẹp là sống mũi phải cao. Điều này làm nhiều người lầm tưởng là cứ đặt nhiều sụn vào để đẩy đầu mũi dài ra. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Trên thực tế, sụn nhân tạo có tính chất bào mòn. Chính vì vậy mà qua thời gian nó sẽ khiến da đầu mũi bị mỏng, dẫn đến lộ sóng, thậm chí còn thủng đầu mũi. Mấu chốt trong việc có thể kéo dài đầu mũi chính là sử dụng sụn vách ngăn.

  • Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sống mũi

Nhiều khách hàng nam cho rằng để sở hữu mũi nam đẹp tự nhiên chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là tốt, nhưng quên mất rằng: sụn tai cũng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, thế nên việc lạm dụng sụn tai sau 1 thời gian có thể khiến mũi bị rúm ró, biến dạng. Chính vì vậy, phái mạnh muốn nâng mũi đẹp cần sự kết hợp hợp lý của sụn tự thân và sụn nhân tạo

Mũi nam đẹp 1

Cần phải cân bằng giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo khi phẫu thuật nâng mũi 

  • Da đầu mũi mỏng thì không nâng khi không có vật liệu hỗ trợ

Nhiều người có da vùng mũi rất mỏng, nếu tiến hành nâng mũi như bình thường sẽ dễ khiến mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. Trong trường hợp này, bạn cần được nâng mũi với sự hỗ trợ của các loại tế bào chiết tách từ cơ thể, đảm bảo độ tương thích cao, đảm bảo tính an toàn và được lâu dài.

  • Không nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi to bè, gồ ghề

Rất nhiều trường hợp nam giới có vùng xương mũi to bè, gồ ghề, nhưng vẫn đặt sụn nâng cao sóng lên mà chưa xử lý các khuyết điểm trước. Dẫn đến kết quả nâng mũi nam không được đẹp. Trông mất tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình, muốn nâng mũi nam đẹp tự nhiên, cần chỉnh hình mũi thon gọn lại rồi mới đặt sóng lên để đảm bảo độ tự nhiên, thanh mảnh cho mũi.

Mũi nam đẹp

Kết quả sau khi nâng mũi của khách hàng tại Kangnam

Trên đây là một số lưu ý nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi nam đẹp sau khi nâng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ 19006466, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi