Kiểu lông mày đẹp hoàn hảo cho bạn gái

01:52:08 - 17/06/2015 - admin

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng lông mày này thích hợp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời kì không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, chân mày đẹp được bao […]

Em đang kết kiểu chân mày ngang của mấy cô ca sĩ Hàn Quốc lắm nên định đi thêu lông mày ngang. Em muốn hỏi là dáng lông mày này thích hợp với dáng mặt nào? Thêu có mất nhiều thời kì không? Sau khi tạo dáng chân mày ngang, chân mày đẹp được bao lâu ạ? (Phạm Thị Thanh Hằng, 21 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang).

Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. bây giờ, tạo dáng chân mày ngang kiểu Hàn Quốc là dáng mày được nhiều bạn trẻ tuyển lựa bởi nó biểu lộ nét trẻ trung và cá tính hơn các mẫu mã chân mày khác. chân mày ngang thích hợp với những chị em sở hữu dáng mặt trái xoan, V line hay mặt thon gọn, không có khía cạnh. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp trên có thể áp dụng kĩ thuật thêu lông mày ngang để có lông mày đẹp hơn.
Thêu chân mày ngang có mất nhiều thời gian không?
Thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật làm lông mày đẹp bằng cách dùng cây phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật thêu kĩ càng, cẩn thận, tạo dáng lông mày ngang có độ dài hợp lý, các sợi chân mày mềm mịn như thật cho khách hàng. thời gian thực hành thêu chân mày khoảng từ 1 – 1.5 h. Sau khi thêu khoảng 5 – 7 ngày, lớp vảy phun thêu sẽ bong ra, màu mực lên đều, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về đường chân mày của mình.
Sau khi thêu, chân mày đẹp được bao lâu?
Sau khi thêu, lông mày đẹp được bao lâu? phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được dùng và kĩ thuật thêu chân mày. Thêu chân mày ngang công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tính thân thiện và độ bền cao do đó bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hành, chân mày của bạn sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được sử dụng bộ phương tiện phun xăm riêng biệt, mực xăm đảm bảo chất lượng do đó bạn có thể yên tâm rằng sau khi thêu lông mày ngang, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp thiên nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi