Mũi to thì làm cách nào để mũi nhỏ lại?

07:08:27 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, qua tìm hiểu cũng muốn thực hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện nhan sắc. lỗi lớn nhất của em là mũi quá to, vậy mũi to làm sao cho nhỏ lại?. (Minh Hồng – Thanh Xuân – Hà Nội) Gợi ý tìm […]

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, qua tìm hiểu cũng muốn thực hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện nhan sắc. lỗi lớn nhất của em là mũi quá to, vậy mũi to làm sao cho nhỏ lại?. (Minh Hồng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?
>> Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

giải đáp:

Xin cám ơn câu hỏi ” mũi to làm sao cho nhỏ lại “ của bạn Minh Hồng, đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam và lóng một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Để trả lời câu hỏi mũi to làm sao cho nhỏ lại, trước hết chúng ta cần xác định chính xác các trường hợp mũi to, từ đó mới có được phương án giải phẫu hay chỉnh hình ăn nhập, khắc phục chuẩn xác được những tội lỗi về mũi to.

Các trường hợp mũi to

Mũi to ở phần cánh mũi: Trường hợp này là do hai bên cánh mũi quá bè ra và dày, vì thế đem lại cảm giác mũi rất to, không cân đối với bộ mặt, ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của bộ mặt

Mũi to ở phần đầu mũi: Cũng có nhiều trường hợp nhìn dáng mũi quá to là do phần đầu mũi bè, quá lớn, không hài hoà cân đối với cánh mũi và sống mũi.

Mũi to ở phần sống mũi: Có nhiều người do sống mũi của họ quá thấp hoăc tẹt, bởi vậy sẽ khiến tổng thể dáng mũi bị to quá khổ.

Mũi to làm sao cho nhỏ lại?

Cũng tuỳ vào từng trường hợp mũi to như đã kể trên, các bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ có những phương án điều chỉnh ăn nhập. Để làm được điều này và giải đáp xác thực câu hỏi “mũi to làm sao cho nhỏ lại?” , trước khi thực hiện phẫu thuật, người sử dụng sẽ được các thầy thuốc thăm khám tư vấn kỹ lưỡng. Đồng thời dùng phần mềm chuyên dụng 3D để xác định chính xác khuyết điểm, sau đó chỉnh sửa giả thiết và đưa ra kết quả phẫu thuật trước khi ca giải phẫu được tiến hành. Từ đó giúp người dùng biết trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật, để có thể tỏ hoài vọng của bạn thân và có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Mũi to ở phần cánh mũi: Các các sĩ sẽ tiến hành co cuộn cánh mũi bằng phương pháp nội soi theo một tỷ lệ đã được xác định chính xác trước đó. Kết hợp cùng các thao tác chỉnh sửa điêu luyện để sau khi thực hành, người sử dụng có được chiếc mũi thon thọn ở hai bên cánh mũi, hài hoà với tổng thể dáng mũi và tổng thể gương mặt.

Mũi to ở phần đầu mũi: Các bác sĩ sẽ xử lý sụn mũi hoặc mô mềm tuỳ vào từng trường hợp đầu mũi to bằng cách loại bỏ một phần sụn hoặc mô mềm. Phương pháp này được thực hiện trong môi trường y học hiện đại với sự giám sát chặt đẹp của các chuyên gia, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mũi to ở phần sống mũi: Như đã thể hiện ở trên, mũi nhìn to nhiều khi là do mũi bị thấp hoặc tẹt. Khắc phục hiện tượng này các bác sĩ sẽ tiến hàng nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn tự thân để cho mũi trở thành cao thẳng và thon gọn hơn. Đây là khuyết điểm nhiều người mắc phải và cũng là phương án chỉnh sửa nhiều người thực hiện.

>> Bài viết liên quan: Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi