Mũi sau nâng quá cao, cách sửa thế nào?

09:40:42 - 26/11/2015 - admin

Do không tìn hiểu kỹ hay do không được nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ của mình mà nhiều chị em sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi lại không có được kết quả như ý, không phù hợp với khuôn mặt. Trong đó phải kể đến lỗi nâng mũi quá cao. Bạn […]

Do không tìn hiểu kỹ hay do không được nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ của mình mà nhiều chị em sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi lại không có được kết quả như ý, không phù hợp với khuôn mặt. Trong đó phải kể đến lỗi nâng mũi quá cao.

Bạn có biết: giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Vậy nâng mũi quá cao xử lý như thế nào, phương pháp nâng mũi nào để cải thiện nâng mũi quá cao hiện nay giúp sửa mũi đẹp hơn, hài hòa, tự nhiên hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết sau đây để khi gặp vấn đề nâng mũi quá cao chúng ta biết cách xử lý, lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Mũi gặp phải các vấn đề sau: bóng đỏ, lệch sống, lộ sống, thủng da đầu mũi, mũi ngắn hếch do co rút bao sơ, mũi cao nhưng to, mũi gãy, mũi bị nhiễm trùng, mũi chưa đẹp… Vậy thì sửa mũi lại chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này.

Sửa mũi xử lý nâng mũi quá cao – kinh nghiệm nâng mũi

Mũi sửa lại khó hơn mũi nâng mới vì diện tích mũi đã bị thu hẹp so với lúc chưa động dao kéo, do đó đòi hỏi sự khéo léo trong tay nghề của bác sĩ và công nghệ áp dụng thật chuyên nghiệp từ Hàn Quốc. Lưu ý để sửa lại mũi cần thời gian từ 3-6 tháng sau lần nâng trước để mũi ổn định sẵn sang cho lần nâng tiếp theo.

Vậy địa chỉ sửa mũi nào tin cậy hiện nay?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác với Hàn Quốc nên được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của đất nước Kim chi, chính vì vậy Kangnam có đầy đủ thiết bị hiện đại để thực hiện các ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, Kangnam còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc nên có trình độ chuyên môn và tay nghề đảm bảo. Khi có câu hỏi “nâng mũi ở đâu đẹp” thì nhiều người nghĩ ngay đến thẩm mỹ viện Kangnam.

Chị Thu Hường đã có được chiếc mũi đẹp sau sửa mũi

Rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi xong đã không đạt được kết quả như ý và đã nhờ tới các bác sĩ tại TMV Kangnam để có được kết quả nâng mũi đẹp hơn. Trong đó phải kết đến trường hợp của chị Thu Hường (thực hiện nâng mũi hỏng tới 2 lần và đã có được kết quả đẹp hơn sau khi nhờ cậy tới các bác sĩ tại Kangnam. Truy cập website: phauthuatnangmuibocsun.vn để được tìm hiểu thêm).

Tham khảo ngay: cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi