Mũi không đẹp sau phẫu thuật có sửa được không?

15:24:35 - 14/04/2015 - admin

Với bất kỳ ai trước khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ đều luôn mong muốn sẽ sở hữu được dáng mũi như ý. Tuy nhiên, thực tại thì không phải bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem lại một chiếc mũi có hình trạng đẹp hoàn hảo. Sau phẫu […]

Với bất kỳ ai trước khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ đều luôn mong muốn sẽ sở hữu được dáng mũi như ý. Tuy nhiên, thực tại thì không phải bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem lại một chiếc mũi có hình trạng đẹp hoàn hảo. Sau phẫu thuật nâng mũi, do một số lý do mà chiếc mũi của bạn có thể xảy ra trường hợp biến chứng không mong muốn? Vậy mũi hư sau giải phẫu có sửa mũi được không?

>> Sua mui han quoc

>> Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Mũi hư là trường hợp sau giải phẫu nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sống. Một số trường hợp đầu mũi bị thủng và sống mũi lộ ra ngoài… Những vấn đề như mô sẹo, huyết mạch bị tổn thương, phẫu thuật bị thay đổi gây khó khăn cho phẫu thuật tạo hình sửa mũi hư.

Mũi hư do đâu?

– trọng điểm thẩm mỹ nâng mũi kém chất lượng, trình độ tay nghề chuyên môn của thầy thuốc còn kém, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi.

– Trang thiết bị thô sơ, phần đông dùng phương pháp thủ công để đo đạc, ước lượng kích thước của mũi chứ không dùng máy móc và công nghệ hiện đại để rà cấu trúc bên trong thành ra sau giải phẫu sẽ không đạt được kết quả xác thực, có thể dẫn đến trường hợp kích thước sụn không tương xứng với bộ mặt, đặt sống mũi quá ngắn hoặc quá dài gây hiện tượng lộ sống, méo vẹo đầu mũi.

– Quy trình giải phẫu tiến hành thiếu chuyên nghiệp, phòng mổ chưa được diệt trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gây ra trường hợp viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.

– Nguyên liệu dùng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng, khó thích ứng với cơ thể nên dễ dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó chính là nhờ tới công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp sửa mũi hư không chỉ giúp xóa bỏ những khuyết điểm của cuộc phẫu thuật trước mà còn giúp kéo dài sụn vành tai, nâng cao sống mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, tạo độ cong mềm mại hình chữ S từ chân mũi đến chóp mũi, cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, bạn hoàn yên tâm về độ an toàn cũng như chơi để lại bất kỳ biến chứng gì sau giải phẫu.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 3D vào nâng mũi của người phụ nữ Việt, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tối ưu nhất và không để lại biến chứng về sau.

Nhằm tạo sự an tâm cho tất cả khách hàng khi đưa ra quyết định giải phẫu nâng mũi, tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có đội ngũ các chuyên viên thầy thuốc sẵn sàng tham mưu và cung cấp những thông báo mà bạn quan tâm. Đồng thời, ứng dụng hệ thống phân tách 3D để chụp lại mọi khía cạnh khuôn mặt của khách hàng nhằm giúp bạn hình dong trước được hình dáng, kích tấc của mũi sau giải phẫu và chọn lọc được kỹ thuật nâng mũi hợp nhất.

Nếu bạn quan hoài đến dịch vụ sửa mũi hư, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và trả lời.
 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi