Mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không?

10:22:32 - 09/04/2015 - admin

Em muốn đi nâng mũi nhưng chiếc mũi của em hiện đang bị sưng và hơi đỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi, mũi em đang bị sưng đỏ vậy thì có thể tiến hành nâng mũi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Lê Trần Diễm Loan, Tuyên Quang)   Bạn Diễm Loan […]

Em muốn đi nâng mũi nhưng chiếc mũi của em hiện đang bị sưng và hơi đỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi, mũi em đang bị sưng đỏ vậy thì có thể tiến hành nâng mũi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Lê Trần Diễm Loan, Tuyên Quang)

 

Bạn Diễm Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc mũi bị sưng đỏ có tiến hành nâng mũi được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, để trả lời được thắc mắc mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không cần phải căn cứ vào tình trạng hiện thời chiếc mũi của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được giải pháp cụ thể. Ở đây không biết mũi bạn bị sưng đỏ là do bệnh lý hay do bạn đã phẫu thuật nâng mũi trước đó và bị viêm nhiễm hay lộ sống gây tình trạng mũi bị sưng đỏ?

☞ Nếu trường hợp bạn bị sưng mũi do bệnh lý thì vẫn có thể nâng mũi, cải thiện dáng mũi như bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ vài ngày sau khi bác sĩ kê đơn thuốc để cải thiện tình trạng bệnh lý thì mới có thể tiến hành phẫu thuật được.

☞ Trường hợp mũi bị sưng đỏ do đã phẫu thuật trước đó nhưng bị viêm nhiễm, lộ sống mũi khiến mũi bị sưng đỏ: Đối với trường hợp này thì bạn nên tìm đến một trung tâm uy tín, để các bác sĩ đưa ra cho bạn phương pháp phù hợp. Tùy theo tình trạng mũi bị viêm nhiễm, sưng đỏ nặng hay nhẹ mà các bác sĩ có thể đưa ra kết quả chính xác có thể thực hiện phẫu thuật nâng chỉnh sửa mũi lại cho bạn được hay không. Hoặc bạn có thể phải chờ một thời gian sau khi bác sĩ rút sống mũi ra để các mô lành hẳn mới thực hiện ca phẫu thuật mới.

Dù mũi bạn bị sưng đỏ do nguyên nhân nào thì khi đến với TMV Kangnam, bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề mũi bị sưng đỏ có phẫu thuật được không. Mũi bị sưng đỏ hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi được nhưng bạn cần tìm hiểu cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn tay nghề giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong các trường hợp mũi bị sưng đỏ sau phẫu thuật để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Khi đến với TMV Kangnam, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Qua thực tế điều trị cho hàng nghìn khách hàng cho thấy, dịch vụ nâng mũi ở Kangnam được đông đảo người dùng tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao về hiệu quả, cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Mũi to "quá khổ" chỉnh sửa bằng phương pháp nào?

>> Nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi