Mẹo “Vàng” cải thiện vòng 1 cho cô nàng ngực nhỏ

07:14:59 - 03/12/2015 - admin

Chất liệu vải Sự thật là chất liệu vải sẽ không khiến vòng một của bạn có thể nở nang hơn. Nhưng nếu lựa chọn chất liệu phù hợp với trang phục sẽ khiến vòng một của bạn trông gọn gang hơn. Sự kệch cỡm giữa một chiếc áo ngực với chất liệu ren diêm […]

Chất liệu vải

Sự thật là chất liệu vải sẽ không khiến vòng một của bạn có thể nở nang hơn. Nhưng nếu lựa chọn chất liệu phù hợp với trang phục sẽ khiến vòng một của bạn trông gọn gang hơn. Sự kệch cỡm giữa một chiếc áo ngực với chất liệu ren diêm dúa với một chiếc áo mỏng manh sẽ khiến khu vực vòng một của bạn thật khó coi. Vì vậy, bạn có chỉ nên dành chúng cho những bộ váy rộng rãi hơn một chút và có chất liệu dày dặn chúng sẽ phát huy tác dụng tôn lên độ cao của núi đôi.

>>> những bộ ngực trần đẹp nhất việt nam

>>> massage ngực

>>> tập vòng 1 nở nang

Mẹo nâng vòng một cho cô nàng ngực lép

Lựa chọn chất liệu vải

Chọn kích cỡ vừa vặn

Hãy chọn kích cỡ vừa vặn với vòng 1 của bạn. Một chiếc áo ngực rộng, sai cỡ sẽ khiến vòng 1 của bạn trở nên xộc xệch. Nếu bạn không thể biết chính xác số đo và kích cỡ của mình thì nên cần sự tư vấn của nhân viên bán hàng và cũng đừng ngại nếu bạn có thể đo số đo để lựa chọn cho mình một chiếc áo lót ưng ý nhất.

Mẹo nâng vòng một cho cô nàng ngực lép

Kích cỡ vừa vặn

Đừng cố độn ngực

Việc bạn sử dụng những chiếc áo độn ngực khá dày để tôn vòng một với một bộ ngực lép vì chúng sẽ tạo nên một “lỗ hổng” trông thật tệ. Vì vậy, đừng cố gượng ép trái đào của bạn mà hãy chọn cho chúng một chiếc áo ngực vừa vặn cộng thêm một miếng độn ngực vừa phải để ngực của bạn được nâng lên một cách tự nhiên nhất.

Mẹo nâng vòng một cho cô nàng ngực lép

Sử dụng miếng độn ngực vừa phải

Đầu tư tài chính

Một chiếc áo ngực tốt cũng sẽ tôn được vòng ngực của bạn. Do đó thay vì mua những chiếc áo rẻ tiền chóng rảo dây và nhão đệm bạn nên chọn những chiếc áo ngực tốt để sử dụng.

Những mẹo nhỏ nêu trên giúp ích cho cô nàng ngực nhỏ khá tốt trong việc “đẩy” vòng một lên để chống “màn hình phẳng”.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi