Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo

07:52:29 - 12/11/2013 - admin

Có vòng 3 gợi cảm và quyến rũ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi diện những bộ đồ yêu thích. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng có vòng mông đẹp hoàn hảo như ý muốn. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ phần nào giúp bạn làm điều đó. Uống […]

Có vòng 3 gợi cảm và quyến rũ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi diện những bộ đồ yêu thích. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng có vòng mông đẹp hoàn hảo như ý muốn. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ phần nào giúp bạn làm điều đó.

Uống nhiều nước để mông đẹp hơn

Uông nước thường xuyên không chỉ làm bầu ngực của bạn thêm săn chắc mà còn giúp vòng mông đẹpgợi cảm hơn. Sở dĩ như vậy là do nước có khả năng kích thích cho vòng 3 đẫy đà hơn nếu được chăm sóc thường xuyên.

Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo 1
Uống nhiều nước để nâng mông hiệu quả hơn

Tăng cân hợp lý

Nếu bạn có cơ thể nhỏ bé thì đương nhiên vòng 1 cũng như vòng 3 không thể phát triển một cách đầy đủ và toàn diện. Chính vì vậy, tăng cường chế độ dinh dưỡng để tăng cân cũng là cách hay giúp bạn nâng mông hiệu quả hơn.

Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo 2
Tăng cân hợp lý cho bạn vòng mông đẹp hoàn hảo hơn

Ăn nhiều thực phẩm protein

Các thực phẩm chứa protein cũng được coi là cách làm cho mông đẹp nảy nở và săn chắc hơn. Nguyên nhân là do protein cấu tạo nên tế bào hồng cầu cần thiết cho sự phát triển của cơ thể nói chung và vòng mông nói riêng. Chình vì vậy, bạn nên tăng cường thực phẩm chứa protein như thịt, cá, trứng…trong bữa ăn hằng ngày.

Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo 3
Thực phẩm chứa protein luôn là cách nâng mông hiệu quả

Ngồi xổm để mông đẹp hơn

Cách làm đơn giản này cũng có thể cải thiện tình trạng vòng 3 đáng kể cho bạn. Thay vì sử dụng ghế, bạn nên ngồi xổm khi làm các công việc như lau nhà, nhặt rau…giúp cho mông nảy nở hiệu quả hơn. Tuy nhiên với người đang mang thai và cho con bú thì không nên áp dụng cách làm này.

Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo 4
Ngồi xổm cũng là mẹo để làm mông đẹp hơn

Tập thể dục cho vòng mông

Có thể nói, những bài tập nâng mông chuyên biệt luôn là cách làm hiệu quả để có vòng mông đẹp tự nhiên và săn chắc hơn. Tùy vào thể trạng của từng người, bạn có thể chọn các môn thể thao như đi bộ, yoga, tập xà…giúp các cơ vòng 3 hoạt động tích cực và hiệu quả.

Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo 5
Bài tập thể dục cho vòng mông săn chắc hơn

Quần nâng mông

Bạn vừa có thể cải thiện vòng 3 với chế độ dinh dưỡng và bài tập nâng mông thường xuyên, đồng thời cũng làm cho vòng mông đẹp hơn với quần nâng mông nhiều kích thước mỗi khi khi giao tiếp với người khác. Quần nâng mông đem lại cảm giác tự nhiên và không gây hại cho vòng 3 của bạn. Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ cũng lựa chọn cách làm đẹp đơn giản và hiệu quả này.

Mẹo đơn giản cho vòng mông đẹp hoàn hảo 6
Quần nâng mông cũng có thể làm cho mông đẹp hơn
Một số mẹo nhỏ ở trên giúp bạn nhanh chóng tăng kích thước vòng 3 đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh đó, để có vòng mông đẹp hoàn hảo bạn cần có chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi