Mắt khói ấm áp đơn giản chỉ với son môi

04:36:04 - 02/02/2015 - admin

Bằng những bước đơn giản với cây son môi ngay trong túi xách của mình bạn đã có thể có được đôi mắt khói ấm áp cho ngày lạnh. Ấn tượng mà lại đơn giản, không cầu kỳ không mất quá nhiều thời gian. Cùng tham khảo cach trang diem mi mat khói dưới đây nhé. Bước 1: Trước khi thực hiện tạo mắt khói, làn da của […]

Bằng những bước đơn giản với cây son môi ngay trong túi xách của mình bạn đã có thể có được đôi mắt khói ấm áp cho ngày lạnh. Ấn tượng mà lại đơn giản, không cầu kỳ không mất quá nhiều thời gian. Cùng tham khảo cach trang diem mi mat khói dưới đây nhé.

Bước 1: Trước khi thực hiện tạo mắt khói, làn da của bạn cần phải được làm mềm. Bước đầu, bôi một lớp kem lót primer (dạng gel trong suốt không màu), sau đó phủ lên một lớp kem nền dạng lỏng, có màu sắc phù hợp với làn da để đôi mắt trông tự nhiên. Tiếp đó, đánh bóng mắt bằng cách dùng cọ tán đều loại phấn màu nâu vào khoảng giữa lông mi và nếp gấp mí mắt.

B1-2-JPG-5088-1422613772

Bước 2: Kẻ một vệt son màu đỏ tươi vào ngay trên nếp gấp mí mắt, vùng xương gò má và môi.

Bước 3: Tán đều các màu sắc trên mắt, má và môi. Đầu tiên, dùng chính chiếc cọ đánh mắt trong bước một để tán đều màu son đỏ trên đôi mắt, sao cho trộn một cách hoàn hảo với màu mắt nâu bóng. Sau đó, sử dụng loại cọ đánh phấn má tán đều vết son môi trên má. Cuối cùng, dùng ngón tay để thoa đều màu môi. >> cắt mắt to

B3-4-JPG-3978-1422613772

Bước 4: Hoàn thiện bước trang điểm mắt khói màu sắc bằng cách chuốt mascara cho cặp lông mi của bạn cho  đôi mắt đẹp cuốn hút hơn.

Ok-JPG-2569-1422613772

Xong rồi đấy. Chỉ mất vài phút trang điểm này bạn đã có thể tự tin xuống phố với vẻ rạng ngời và ấm áp cho ngày đông nhé. Chúc bạn thành công.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi