“Mê mẩn” với mốt làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

07:37:35 - 01/04/2015 - admin

Khác với việc chỉ tạo được đôi mắt 2 mí đơn thuần. Hiện nay chị em đang “mê mẩn” với mốt làm mắt 2 mí không phẫu thuật Dove Eyes. Không chỉ tạo mắt 2 mí mà còn làm mắt bồ câu to tròn xinh xắn như mơ ước của nhiều người. Xem thêm: phẫu thuật […]

Khác với việc chỉ tạo được đôi mắt 2 mí đơn thuần. Hiện nay chị em đang “mê mẩn” với mốt làm mắt 2 mí không phẫu thuật Dove Eyes. Không chỉ tạo mắt 2 mí mà còn làm mắt bồ câu to tròn xinh xắn như mơ ước của nhiều người.

Xem thêm: phẫu thuật mắt sụp mí

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 1 mí kém xinh năm 2015 này. Phương pháp này được kế thừa từ kỹ thuật bấm mí thông thường về giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách mí mắt, không mổ xẻ. Đồng thời kỹ thuât bấm mí Dove Eyes cũng được cải tiến với việc tạo nếp mí mới nhờ việc tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, giúp mí mắt thứ 2 được tồn tại vĩnh viễn và to tròn hơn.

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, sau khi đánh dấu các điểm cần bấm mí, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối với cấu trúc đôi mắt từng người, cũng như tổng thể các chi tiết trên khuôn mặt.

Khác với các phương pháp làm mắt hai mí thông thường, cách làm mắt 2 mí bấm mí bằng Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

Kỹ thuật bấm mí Hàn  Quốc Dove Eyes có đau có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) Hàn Quốc là cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi