Mách chị em bài thuốc trị tàn nhang tại nhà

09:17:44 - 01/06/2015 - admin

tàn hương bản chất là những tổn thương sắc tố dưới da biểu lộ thành những nốt thâm xỉn trên da mặt. Để cải thiện vấn đề này không phải là chuyện khó. Những bài thuốc đơn giản dưới đây sẽ rất có ích cho bạn trong việc trị tàn hương ngay tại nhà. Các […]

tàn hương bản chất là những tổn thương sắc tố dưới da biểu lộ thành những nốt thâm xỉn trên da mặt. Để cải thiện vấn đề này không phải là chuyện khó. Những bài thuốc đơn giản dưới đây sẽ rất có ích cho bạn trong việc trị tàn hương ngay tại nhà.

Các bạn có thể xem thêm:

>> tri tan nhang tren mat

>> cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

 

 

 

Mách chị em bài thuốc trị tàn nhang tại nhà 

1. Bài thuốc từ cà trắng và chanh

Bạn hãy chuẩn bị 100g cà trắng rửa  sạch và giã nhỏ cùng với khoảng 10 quả chanh. Chanh vắt lấy nước rồi trộn đều với cà trắng, sau đó cho vào lọ đậy kín và để khoảng 2 ngày.

Sau 2 ngày, bạn có thể đem hỗn tạp này ra để sử dụng. Lấy bông thấm nước rồi bôi vào những vị trí bị tàn hương, mỗi ngày 1 lần. Để đem lại hiệu quả trị tàn nhang cao bạn cần phải thực hiện đều đặn trong nhiều ngày.

2. Bài thuốc từ bí xanh và rượu

Chuẩn bị nguyên liệu gồm 500g bí xanh và 300ml rượu. Bí xanh để cả vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng cho vào nồi đất, sau đó đổ thêm rượu và nước, đậy kín và ủ vào than hồng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Tiếp đó, bạn vớt bí xanh ra bát, dầm nát và cho thêm một chút nước rượu vào khuấy đều, rồi lọc bỏ phần bã. Cho phần nước lên đun nhỏ lửa cho đến khi thành dạng cao hơi lỏng thì dừng lại. Để chúng nguội bớt rồi bôi vào những vị trí da bị tàn nhang ngày 1 lần và bôi liên tiếp trong nhiều ngày.

3. Bài thuốc từ bạch truật và giấm

 

Bài thuốc từ bạch truật và giấm

Để chế ra bài thuốc này bạn cần chuẩn bị 100g bạch truật và khoảng 200ml giấm trắng.

Bạn hãy thái mỏng bạch truật sau đó phơi khô và tán đồng bột mịn, rồi cho vào ngâm với giấm trong khoảng 7 ngày. Để trị tàn nhang tại nhà, bạn chỉ cần lấy nước này bôi lên những chỗ bị tàn nhang trong nhiều ngày liên tiếp và mỗi càng ngày càng lần, vững chắc làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

4. Bài thuốc từ cánh hoa đào và hạt bí đao

Chuẩn bị vật liệu: 150 g hạt bí đao, 300 g cánh hoa đào và thêm 200 ml mật ong.

Phơi cánh hoa đào cùng với nhân hạt bí đao cho khô rồi đồng tình bột mịn. Sau đó trộn đều với mật ong cho thành một hẩu lốn đặc sệt. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng da bị tàn nhang mỗi ngày càng lần.

 

 

 

Bài thuốc từ cánh hoa đào và hạt bí đao

5. Bài thuốc từ hạt bìm bịp đen và tròng trắng trứng

nguyên liệu gồm 100g hạt bìm bịp và 1 tròng trắng trứng. Hạt bìm bịp phơi khô, tàn thành bột mịn, sau đó trộn đều với 1 tròng trắng trứng gà rồi bôi vào vùng da bị tàn nhang.

Lưu ý: Để các bài thuốc trên đem lại hiệu quả tốt trong trị tàn nhang, điều quan trọng là bạn phải duy trì trong một thời kì dài và hạn chế xúc tiếp với ánh nắng quạ bởi ánh nắng màng tang có thể khiến cho tình trạng tàn nhang trở nên dày và đậm màu hơn. ngoại giả, để trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả các bạn có thể tham khảo phương pháp trị tàn hương bằng công nghệ Laser Toning – công nghệ trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện giờ, loại bỏ tàn hương gần như hoàn toàn (95%) chỉ sau độc nhất một lần điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi