Má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Sao Việt

07:40:40 - 12/11/2013 - admin

Vẻ đẹp về ngoại hình của sao luôn thu hút một lượng fan rất lớn. Những xu hướng về tóc hay cách trang điểm ngay sau đó có thể trở thành “ mốt” đối với fan. Ngay cả mong ước muốn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền giống Sao. Đôi má lúm khiến cô nổi […]

Vẻ đẹp về ngoại hình của sao luôn thu hút một lượng fan rất lớn. Những xu hướng về tóc hay cách trang điểm ngay sau đó có thể trở thành “ mốt” đối với fan. Ngay cả mong ước muốn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền giống Sao.

Diem Huong-ma-lum
Đôi má lúm khiến cô nổi bật hơn
Diễm Hương là một trong số ít sao có cặp má lúm tròn trịa và cân đối. Vì thế cô không ngại khoe nụ cười xinh ở bất cứ đâu. Gương mặt thánh thoát và toét lên được nét duyên ngầm qua đôi má lúm đông tiền.

diem-huong-ma-lum
Cô không ngại khoe nụ cười xinh ở bất cứ đâu
Gương mặt khả ái của Diễm  Hương này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của báo giới.

phuong-linh-ma-lum
Phương Linh tự tin khoe má lúm
Phương Linh rất kiêu và lạnh lùng, nhưng chỉ cần cô cười khoe cặp má lúm thì cô ca sĩ này trông lại gần gũi và dễ thương hơn. Đôi má lúm đồng tiền chính là điểm nhấn trên khuôn mặt cô.

thanh-hang-ma-lum
Thanh Hằng còn có cặp má lúm đáng giá khiến ai cũng phải ngước nhìn
Không chỉ sở hữu vóc dáng và gương mặt chuẩn. Thanh Hằng còn có cặp má lúm đáng giá khiến ai cũng phải ngước nhìn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt cô.

duong-my-linh-voi-doi-ma-lum
Dương Mỹ Linh có cặp má lúm khác biệt
Dương Mỹ Linh là một trong số ít người mẫu chịu khó cười vì cô có cặp má lúm rất khác biệt so với các bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên vẻ khác biệt ấy lại giúp cô có dấu ấn và vẻ đẹp riêng rất nổi bật và cá tính.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi