Ma lúm đồng tiền bên phải có ý ngĩa là gì?

04:47:11 - 26/08/2015 - admin

Từ lâu, đôi má lúm đồng bạc được xem là món quá quý mà tạo hóa “ban tặng” cho những chủ nhân nào may mắn sở hữu nó. Tuy nhiên, thực tế, không phải ai cũng được trời phú cho má lúm ở cả 2 bên. Có những người sở hữu má lúm bên trái […]

Từ lâu, đôi má lúm đồng bạc được xem là món quá quý mà tạo hóa “ban tặng” cho những chủ nhân nào may mắn sở hữu nó. Tuy nhiên, thực tế, không phải ai cũng được trời phú cho má lúm ở cả 2 bên. Có những người sở hữu má lúm bên trái hoặc bên phải. Dù bên nào đi chăng nữa, đằng sau má lúm đồng xu đáng yêu ẩn chứa nhiều điều khá ưa. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc đáp được câu hỏi: Má lúm đồng bạc bên phải có ý nghĩa gì?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng trong tích tắc
>> Có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được không?

Trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Xét về giác độ nhân tướng học, những người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải được xem là biểu trưng của tiền bạc và quyền lực. Đối với những người này, họ có tướng phú quý, sang giàu gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Họ là có người địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá no đủ, nhiều tiền của, tài sản và gặp nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Còn theo quan niệm dân gian về má lúm đồng bạc bên phải có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? Theo quan niệm từ xa xưa của tiên sư cha ta, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là khá người khá thân thiện, dễ gần, đáng được yêu mến. Đối với các cô gái, má lúm bên phải càng sâu càng tạo nên vẻ mặn mà, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Còn các chàng tra có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, nhiệt thành hay viện trợ và được nhiều người quý mến.

Trên thực tế, hiện giờ, có rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt sở hữu má lúm đồng tiền bên phải gặp khá nhiều may mắn, thành trên con đường sự nghiệp của mình. Họ đều gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ đẹp cuốn hút, rạng ngời nhưng lại khôn cùng gần gũi, thân thiện mỗi khi nở nụ cười “tỏa nắng”.

hiện nay, với những người không được trời phú cho má lúm đồng tiền bên phải vô cùng duyên dáng và may mắn như các Sao trên có thể tham khảo tới công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đang khá được chuộng tại Châu Á.

Đây là công nghệ vô cùng tiên tiến giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp như mong muốn mà chỉ sau 15 -20 phút thực hiện. Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền thiên nhiên, các bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí ăn nhập đã định sẵn để khi cười nói cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng bạc ưng.

Không giải phẫu, không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng chính là những ưu điểm trổi của công nghệ tạo má lúm đồng bạc này. Hiện công nghệ tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với quy trình tạo má lúm đơn giản, đúng chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn sâu, khi tạo má lúm tại Kangnam, khách hàng sẽ hoàn toàn bằng lòng với kết quả đạt được.

>> Bài viết liên quan: Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền liệu có ảnh hưởng đến má?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi