Lý do và cách điều trị mụn bọc ở nam giới

06:23:28 - 20/11/2015 - admin

Cách trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất là điều mà các đấng mày râu luôn trằn trọc cữ. Tuy nhiên, một phần do cơ địa, phần do thói quen cố hữu mà phái mạnh chưa tìm ra phương pháp hiệu quả. Với những thông tin dưới đây, nam giới dễ dàng đánh bật […]

Cách trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất là điều mà các đấng mày râu luôn trằn trọc cữ. Tuy nhiên, một phần do cơ địa, phần do thói quen cố hữu mà phái mạnh chưa tìm ra phương pháp hiệu quả. Với những thông tin dưới đây, nam giới dễ dàng đánh bật chúng khỏi cơ thể.

Lý do mụn xuất hiện ở nam giới

Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở bất cứ ai, tuy nhiên theo thống kê, số lượng nam giới bị mụn thường nhiều hơn phụ nữ với tỉ lệ 60-40. duyên cớ khiến nam giới bị mụn xuất phát từ cơ địa, da mặt nam giới có xu hướng bài xuất bã nhờn nhiều hơn đàn bà, đây là điều kiện để các chất bẩn, phối hợp với bã nhờn tàng trữ trên bề mặt da tạo nên những ổ vi khuẩn gây mụn.

Mặt khác, thói quen sống như tiêu thụ rượu, bia, các chất kích thích, đồ ăn nhiều dầu mỡ cùng nguyên tố căng thẳng…gây nên tình trạng viêm nhiễm ở da và dễ dàng tạo thành mụn.

Bên cạnh đó, các quý ông thường coi nhẹ việc chăm nom da, trực tính lấy tay nặn, sờ mụn khiến chúng bị viêm nhiễm, khi mụn ra đi còn để lại sẹo rỗ hay vết thâm mất thẩm mỹ. Do đó, tìm được cách trị mụn cho nam giới là điều khôn xiết cần thiết.

Trị mụn bọc cho nam giới bằng cách nào?

Nhiều người cho rằng, trị mụn ở nam giới khó hơn ở nữ giới rất nhiều. Điều này chưa hẳn đúng, bởi mụn ở nam giới hay đàn bà đều có cách xử lý như nhau đó là tuân theo nguyên tắc: lấy hết quờ nhân mụn và xử lý tận gốc ổ nhiễm trùng dưới da, đồng thời tái tại lại làn da tức thời để tránh vết thâm và sẹo sau mụn xuất hiện.

>> Có thể bạn quan tâm: Trị mụn cám ở đâu hiệu quả nhất?

Nhiều đấng mày râu thường chọn cách trị mụn cho nam bình kem trị mụn, theo họ, đây là phương pháp cực kỳ nhanh-gọn-nhẹ, không mất thời kì chuẩn bị vật liệu như phương pháp thiên nhiên, cũng không tốn kém như áp dụng công nghệ hiện đại.Tuy nhiên, họ không biết rằng, phương pháp dùng kem trị mụn vốn tiềm tàng nhiều ác hại cho làn da. Đặc biệt, với những người có làn da nhạy cảm sẽ dẫn tới những tác dụng phụ khó lường.

Vì vậy,bí quyết trị mụn cám , mụn trứng cá, mụn đầu đen…ở nam giới một cách hiệu quả, triệt để, các thầy thuốc chuyên khoa khuyên đấng mày râu không nên tự ý điều trị bằng những phương pháp thường nhật. Nếu không hiểu rõ làn da và bệnh lý, bạn nên tới thăm khám tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được lời khuyên điều trị từ những người có chuyên môn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi