Lòng trắng trứng triệt lông nách hiệu quả bất ngờ

09:34:32 - 16/10/2015 - admin

Khi nhổ lông ở nách nhiều hoặc bạn dùng thuốc ngăn nách nhiều sẽ làm nách bạn bị thâm lại nhìn rất xấu xí. Vậy cùng mình dưỡng da vùng nách sau khi bạn nhổ lông xong từ lòng trắng trứng gà nhé. Chắc chắn sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn. >> […]

Khi nhổ lông ở nách nhiều hoặc bạn dùng thuốc ngăn nách nhiều sẽ làm nách bạn bị thâm lại nhìn rất xấu xí. Vậy cùng mình dưỡng da vùng nách sau khi bạn nhổ lông xong từ lòng trắng trứng gà nhé. Chắc chắn sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

>> Kem triệt lông vĩnh viễn năm 2015

Lòng trắng trứng gà + chanh

Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

>> Có thể bạn muốn biết:  Tẩy lông mặt bằng cà chua

Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo

Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm mấy cách tự nhiên ở trên thì bạn hãy dùng công nghệ hiện đại hiện nay để triệt lông vĩnh viễn nhé. Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công tất cả các công nghệ mới tung ra thị trường năm 2015 để giúp phái đẹp có vùng da ở nách đẹp và trắng hồng hơn.

>> Có thể bạn đang muốn tìm: Triệt lông bằng công nghệ mới và chi phí bao nhiêu

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về cách triệt lông hiệu quả tại Kangnam thì hãy gọi đến tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: taylong.org để biết tất cả các dịch vụ và ưu đãi hiện nay của chúng tôi bạn nhé.

>> Kem tẩy lông mặt cho nam

>> Kem tẩy lông vùng kín

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi