lộ cách điều trị mụn cám hiệu quả

05:00:44 - 10/04/2015 - admin

Hầu hết các thuốc trị mụn cám trên thị trường hiện nay đều chưa chất retinoid, dùng lâu ngày làm da khô, bong tróc từng mảng. Sử dụng thuốc trị mụn cám cần có sự tham vấn của bác sĩ Lẽ đó, các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên sáng láng trong […]

Hầu hết các thuốc trị mụn cám trên thị trường hiện nay đều chưa chất retinoid,
dùng lâu ngày làm da khô, bong tróc từng mảng. Sử dụng thuốc trị mụn cám cần có sự tham vấn của bác sĩ

Lẽ đó, các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên sáng láng trong vấn đề lựa chọn cach dieu tri mun cam được loại bỏ dứt điểm mà vẫn an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ làn da. Trong bài viết này, chúng tôi muốn san sẻ với độc giả cách điều trị mụn cám an toàn, hiệu quả bất ngờ – đó là công nghệ đặc trị mụn Oxy-Led.

1. Oxy-Led tri mun cam tren mui được kiểm chứng an toàn bởi FDA
Công nghệ Oxy-Led được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về độ an toàn trong trị mụn. Oxy-Led được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ. Công nghệ Oxy-led chỉ tác động chọn lựa trực tiếp vào nhân mụn để xoá sổ sạch cồi nhân mụn nên hoàn toàn không xảy ra các vấn đề về xâm lấn. Đây là ưu điểm đầu tiên mà công nghệ Oxy-Led sở hữu và mang lại sự yên tâm, tin tức tuyệt đối cho người dùng.
Hơn nữa, theo nhận định của nhiều chuyên gia da liễu, Oxy-Led vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác nhờ khả năng đặc trị mụn cám chuyên sâu và khoa học, không chỉ loại sạch mụn cám mà còn có thể “nhạy bén” trong điều trị tất cả các loại mụn (mụn bọc, mụn mủ…) và điều trị an toàn cho cả loại da mẫn cảm.
2. Oxy-Led tri mun cam tan goc
Nếu các cách điều trị mụn cám trước đây không triệt tiêu được mụn tận gốc thì nay Oxy-Led hoàn toàn có thể giúp bạn “xóa sổ” mụn cám mau chóng, mụn không có dịp tái phát bởi những lý do sau:
>> Thứ nhất: Ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt hoàn toàn nguồn sản sinh mụn.
>> Thứ hai: Oxy Jet là công nghệ mới của Đức được vận dụng đặc biệt trong điều trị mụn. Công nghệ này sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hóa chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy trong sáng phối hợp với những thiết kế đặc biệt như: đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ đề đưa oxy thấm trực tiếp vào vùng da điều trị giúp da mịn, khỏe từ bên trong, tăng sức đề kháng cho da.
3. Làn da sáng mịn bất ngờ với cach chua tri mun cam
Oxy-led “đập tan” nỗi lo vết thâm, sẹo rỗ sau mụn nhờ sự phối hợp tiệt của tinh chất I Peel có có cội nguồn từ Mỹ với dưỡng chất đặc biệt được thẩm thấu sâu vào da nhằm thanh lọc da, tẩy tế bào chết, lớp sừng cứng, dầu thừa trên da, diệt vi khuẩn, chống viêm mụn. Do đó, làn da được nuôi dưỡng sáng dần tự nhiên sau liệu trình điều trị.
Khi điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led, bạn hoàn toàn có yên tâm với làn da sạch mụn, an toàn tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Tuy nhiên, chuyên gia cũng khuyên bạn nên chọn lọc nơi điều trị uy tín để được hưởng một quy trình chữa trị đạt chuẩn, bác sĩ chuyên môn sâu và chế độ trông nom tốt. Nếu lựa chọn đúng công nghệ và nơi điều trị tin cẩn, bạn hoàn toàn có thể tin vào kết quả trị mụn hoàn hảo ngoài sự trông đợi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi