Lấy sụn tai để nâng mũi liệu có ảnh hưởng gì không?

07:42:54 - 01/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, tôi có tìm hiểu thì được biết đang có phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai rất an toàn, hiệu quả. Tôi muốn hỏi việc lấy sụn tai để dùng trong thẩm mỹ mũi như vậy có ảnh hưởng gì đến chức năng, thẩm mỹ của tai không? (Tiểu […]

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, tôi có tìm hiểu thì được biết đang có phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai rất an toàn, hiệu quả. Tôi muốn hỏi việc lấy sụn tai để dùng trong thẩm mỹ mũi như vậy có ảnh hưởng gì đến chức năng, thẩm mỹ của tai không? (Tiểu Linh).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

đáp:

Chào bạn Tiểu Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tham vấn của chúng tôi và với thắc mắc của bạn chúng tôi xin đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, ngày nay, phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai giúp đầu mũi tròn, mềm mại thiên nhiên và khắc phục được các nhược điểm: đầu mũi bóng đỏ, nhọn, lộ chất liệu độn, hay buốt vào thời tiết mùa đông.

Lấy sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc lấy sụn vành tai bọc đầu mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng và vẻ thẩm mỹ của tai. Bởi vành tai có rất ít mạch máu và lớp mỡ bảo vệ nên khi ta phẫu thuật lấy một phần sụn ở vị trí này của tai thì sẽ không gây bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào cho tai của bạn. Vị trí phẫu thuật lấy sụn là ở phía sau tai ngay kẽ tai phần giáp giữa tai với vùng đầu với đường rạch chỉ khoảng 1cm, đảm bảo sẽ không để lại sẹo hay tội nào trên tai.

Hy vọng những thông tin này hữu dụng đối với bạn. Bạn nên tới trọng điểm thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi tư vấn, thăm khám và trực tiếp thực hiện nâng mũi nhằm đạt kết quả cao nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi