Làm tăng kích thước vòng 1 đạt chuẩn

04:59:39 - 23/04/2015 - admin

Có rất nhiều cách làm tăng kích thuocs vòng 1 nhanh chóng, thậm chí là giúp có được bầu ngực “khủng”. Tuy nhiên, không phải cứ ngực khủng là đẹp, không phải cứ ngực khủng là tốt. Nâng ngực Y-line – công nghệ làm tăng kích thước vòng 1 đạt chuẩn. Xem thêm: co nen phau […]

Có rất nhiều cách làm tăng kích thuocs vòng 1 nhanh chóng, thậm chí là giúp có được bầu ngực “khủng”. Tuy nhiên, không phải cứ ngực khủng là đẹp, không phải cứ ngực khủng là tốt. Nâng ngực Y-line – công nghệ làm tăng kích thước vòng 1 đạt chuẩn.

Xem thêm: co nen phau thuat nang nguc khong

Vậy, thế nào là bầu ngực đạt chuẩn?

  • Theo thống kê, tới hơn 70% cánh đàn ông đã trả lời rằng họ luôn bị cuốn hút nhanh chóng bởi những cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phụ nữ của mình cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.
  • 60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ những cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.
  • Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không có con số nào nói lên được điều đó, cấu tạo kích thước vòng 1 là sự phù hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.
  • Vậy vòng 1 như thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao cơ thể với kích thước vòng 1.

Phương pháp nâng ngực đẹp đạt chuẩn cho phụ nữ Á Đông.

Đây là phương pháp đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi có độ chuẩn xác cao giúp bác sĩ đặt túi ngực chính xác, khắc phục được hoàn toàn bầu ngực nhỏ, lép thiếu cân đối, ngực chảy xệ sau sinh giúp bầu ngực nhanh chóng trở nên căng tròn, hài hòa với cơ thể. Đặc biệt tạo dáng ngực chữ Y mềm mại, tự nhiên, quyến rũ.

Nâng ngực Y-line – Giải pháp thẩm mỹ toàn diện vòng 1 nhỏ lép, mất cân đối 5

Chất lượng túi độn rất tốt, tạo độ mềm mại tự nhiên không gây co thắt bao cơ, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và khả năng làm mẹ. Đặc biệt túi ngực được nghiên cứu và thiết kế rất phù hợp với đặc điểm khuôn ngực, vóc dáng nhỏ nhắn của phụ nữ Á Đông nên khi được đặt vào khoang ngực sẽ tạo cảm giác vừa vặn, đầy đặn nhưng mềm mại tự nhiên như ngực thật.

Để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về công nghệ nâng ngực Y-line, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ địa chỉ Thẩm mỹ viện. Liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi