Làm gì để ngực săn chắc sau sinh?

09:05:10 - 01/11/2013 - admin

Làm gì để ngực săn chắc sau sinh luôn là băn khoăn của rất nhiều các bà mẹ sau khi hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Bên cạnh các phương pháp tự nhiên như chế độ ăn uống, luyện tập, bạn cũng nên tìm đến sự trợ giúp của công nghệ để sớm […]

Làm gì để ngực săn chắc sau sinh luôn là băn khoăn của rất nhiều các bà mẹ sau khi hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Bên cạnh các phương pháp tự nhiên như chế độ ăn uống, luyện tập, bạn cũng nên tìm đến sự trợ giúp của công nghệ để sớm làm ngực nở và săn chắc như xưa.

“Câu hỏi: Làm gì để ngực săn chắc sau sinh”

Sau khi sinh cháu thứ nhất, ngực của tôi đã có dấu hiệu bị mềm và chảy xệ nên việc chọn trang phục và làm đẹp cũng trở nên khó khăn hơn. Chồng tôi vì vậy mà không còn mặn mà như trước. Tôi rất muốn cải thiện vòng 1 của mình để được đẹp và tự tin như xưa. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi một số phương phápnâng ngực xệ hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!” (Vân Trang- Thái Nguyên).

Làm gì để ngực săn chắc sau sinh? 1
Làm gì để ngực săn chắc sau sinh luôn là vấn đề của các bà mẹ

Trả lời: Làm ngực săn chắc sau sinh bằng sự trợ giúp của công nghệ.

Chào bạn Vân Trang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Hiện nay có hai phương pháp được sử dụng để làm ngực săn chắc, đó là phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa bị chảy và sử dụng biện pháp nâng ngực, hai là dùng phương pháp cơ học tác động từ phía bên ngoài vào bộ ngực của bạn. Với biện pháp đầu tiên, bạn cần có thời gian để chữa trị cho vết thương, do vậy không thuận lợi cho việc làm ngực nở như xưa mà còn ảnh hưởng đến quá trình nuôi con. Do vậy, tác động bằng cơ học sẽ là phù hợp cho cách cải thiện vòng 1 hiệu quả.
Quá trình chắm sóc cho bầu ngực bằng cơ học sử dụng liệu pháp Oxyfirm kết hợp với dòng sản phẩm của Nano như một cách làm săn ngực mà bạn nên trải nghiệm. Nguyên lý hoạt động chính của phương pháp nâng nở ngực chính là sử dụng cấu trúc tế bào giữa hệ liên kết và hệ đàn hồi, bổ sung thêm các hoạt chất cần thiết như collagen cho bầu ngực của bạn. Các sản phẩm Nano như hệ thống máy U200 với sự vận động nhịp nhàng của quá trình hút đẩy sẽ kích thích hoạt động của hệ thống tuần hoàn nơi bầu ngực như một cách làm nở ngực và săn ngực hiệu quả.

Làm gì để ngực săn chắc sau sinh? 2
Nâng ngực xệ bằng liệu pháp Oxyfirm với máy nâng ngực đem lại hiệu quả cho bạn
Để giữ được vòng 1 với nét đẹp như xưa, bạn cũng phải kiên trì luyện tập liệu pháp trên kết hợp sử dụng máy nâng ngực khoảng 20 lần, mỗi lần 60 phút như một bí quyết cải thiện vòng 1 đang bị chảy xệ. Chúc bạn sớm có được vòng 1 như ý muốn!”.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi