Là nam giới nhưng tôi có thể tạo má lúm được không?

07:09:36 - 07/11/2013 - admin

Câu hỏi: Em tên Vinh, năm nay em 24 tuổi. Em là con trai nhưng em lại muốn có được đôi má lúm. Vì đi xem bói thì thầy bảo em là có được đôi má lúm sẽ tốt hơn cho tướng số của em. Vậy là nam giới thì có thể tạo má lúm được không? Mong […]

Câu hỏi: Em tên Vinh, năm nay em 24 tuổi. Em là con trai nhưng em lại muốn có được đôi má lúm. Vì đi xem bói thì thầy bảo em là có được đôi má lúm sẽ tốt hơn cho tướng số của em. Vậy là nam giới thì có thể tạo má lúm được không? Mong sớm nhận được lời giải đáp .

Nam giới hoàn toàn có thể tạo được má lúm
Nam giới hoàn toàn có thể tạo được má lúm
Trả lời:
Chào bạn Vinh!
Hiện nay tạo má lúm đồng tiền đã và đang trở thành 1 trong những trào lưu cực hot trong giới trẻ hiện nay.
Và đôi lúm đồng tiền mang nhiều ý nghĩa.
Đúng như bạn nói nhiều người mong muốn có được đôi má lúm vì muốn thay đổi vận mệnh của mình, mong muốn có được sự may mắn và thành công trong công việc, bên cạnh đó còn có yếu tố thẩm mỹ là tạo nên nét quyến rũ cho bạn.
Tuy nhiên bạn không phải là trường hợp nam duy nhất, vì hiện nay có rất nhiều bạn nam với mong muốn là có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền.
Và chúng tôi xin giải đáp là nam giới hoàn toàn có thể tạo được má lúm đồng tiền. Vì đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện từ phía trong niêm mạc má, nên với bất kỳ ai đều có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền. Và bạn cũng an tâm là không có bất kỳ lo lắng nào hay ái ngại nào về vết tích dao kéo, vì bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác, cẩn thận để có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền hợp nhất trên khuôn mặt bạn. Trước khi thực hiện kỹ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê sau đó thực hiện từ bên trong niêm mạc má nên hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào, không đau, không sưng, không có sẹo, kết quả đẹp tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi