Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có an toàn không?

09:49:29 - 29/05/2015 - admin

Xin chào các bác sĩ. Tôi nghe nói hiện nay có kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Con gái tôi năm nay 9 tuổi, cháu bị sụp mí bẩm sinh từ nhỏ, tôi đang có ý định đưa cháu chữa sụp mí bằng cách này. Nhưng tôi không biết cháu đã đủ tuổi […]

Xin chào các bác sĩ. Tôi nghe nói hiện nay có kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Con gái tôi năm nay 9 tuổi, cháu bị sụp mí bẩm sinh từ nhỏ, tôi đang có ý định đưa cháu chữa sụp mí bằng cách này. Nhưng tôi không biết cháu đã đủ tuổi để thực hiện chỉnh hình sụp mí chưa và kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. (Thanh Mai – Bắc Giang)

Tham khảo: thẩm mỹ mắt hàn quốc

Trả lời

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Sụp mi là sự sa xuống của mi trên thấp hơn so với vị trí bình thường của nó, không những ảnh hưởng đến thẩm mĩ của khuôn mặt mà ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Có khá nhiều nguyên nhân gây ra sụp mí, trường hợp sụp mí bẩm sinh như bạn ặp chiếm 75% các trường hợp sụp mí, loại sụp mí này thường xuất hiện ngay khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí có thể không tương xứng giữa 2 mắt. Sụp mí bẩm có thể bị kết hợp với tật khúc xạ, nhược thị…

Về lâu dài, sụp mí mắt sẽ ảnh hưởng tới thị lực và cột sống do phải ngước mắt lên để nhìn các vật thể trước mắt. Chính vì vậy, đối với sự phát triển của trẻ chị nên đưa cháu đi chữa bệnh càng sớm càng tốt. Chị có thể đưa cháu tới thăm khám trực tiếp với bác sĩ để đưa ra thời điểm điều trị phù hợp nhất.

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có an toàn không?

Về câu hỏi này chúng tôi trả lời với chị rằng kỹ thuật này rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực của mắt chị nhé.

Dựa vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi và bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên hay can thiệp vào cơ nâng mi, đồng thời tạo nếp gấp mí giúp con anh loại bỏ hoàn toàn sụp mí lấy lại đôi mắt to tròn, 2 mí, đẹp tự nhiên.Hơn nữa, kỹ thuật này được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đươn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thaamr mỹ phát triển cùng với hệ thông máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Chị có thể tìm hiểu thêm chi tiết về công nghệ này tại website: catmimat.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi