Hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo có an toàn không?

08:10:30 - 20/04/2015 - admin

Em là Hải Dương, năm nay em24 tuổi mà nặng tới gần 70 kg. Mỡ thừa tập trung chủ yếu vùng bụng khiến em khó chịu lắm. Tôi đã thực hành khá nhiều bài tập giảm béo nhưng cũng chỉ giảm được chút mỡ thừa ở vùng bụng còn mỡ bắp tay, bắp chuối thì […]

Em là Hải Dương, năm nay em24 tuổi mà nặng tới gần 70 kg. Mỡ thừa tập trung chủ yếu vùng bụng khiến em khó chịu lắm.
Tôi đã thực hành khá nhiều bài tập giảm béo nhưng cũng chỉ giảm được chút mỡ thừa ở vùng bụng còn mỡ bắp tay, bắp chuối thì không thấy có dấu hiệu chuyển biến gì. Bạn bè khuyên tôi nên đi hút mỡ công nghệ Laser Lipo nhưng thực thụ tôi còn đang rất lo âu, không biết hút mỡ chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không ạ? Chuyên mục giúp tôi với ạ! (Thanh Hằng – Hà Nội)

giải đáp
Chào bạn Thanh Hằng!
Câu hỏi mà Thanh Hằng gửi cho chuyên mục hút mỡ an toàn của chúng tôi cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Về câu hỏi: “Hút mỡ bắp tay, bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Béo sau sinh là tình trạng phổ quát, không hề hiếm gặp. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, mỡ thừa còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người bệnh. Khác với vùng bụng, mỡ thừa ở bắp tay, bắp chuối rất khó loại bỏ bằng những phương pháp bình thường. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để triệt tiêu hoàn toàn mỡ ở bắp tay, bắp chân lấy lại thân hình dong dỏng như ý muốn, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo.
Thứ nhất: Laser Lipo là công nghệ hút mỡ trước tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Khi điều trị, dưới tác động của sóng Laser Lipo sẽ phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, mô mỡ thừa vùng bắp tay, bắp chuối sẽ được hóa lỏng 1 cách hoàn toàn và sau đó đưa ra ngoài bằng công cụ chuyên dụng. Nhờ đó mà mỡ thừa bắp tay, bắp chân được loại bỏ 1 cách hoàn toàn và không có khả năng tái phát trở lại. (Xem thêm video hút mỡ Tại Đây)
Thứ hai: Những tia laser từ công nghệ cho phép tập trung tại đúng điểm mỡ thừa, giới hạn và linh hoạt đổi thay bán kính xúc tiếp, chỉ tác động đến những nơi có mỡ thừa mà không tác động sâu vào bên trong, không làm ảnh hưởng đến những vùng khác trên thân.
Thứ ba: Hút mỡ bắp tay, bắp chuối bằng Laser Lipo được các thầy thuốc tại Kangnam thực hành trực tiếp tại bệnh viện đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Trên đây là những phân tích của chúng tôi về tính an toàn của kỹ thuật hút mỡ bắp tay, bắp chân bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam, hy vọng bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để chóng vánh lấy lại thân hình đạt chuẩn như ý muốn.
>>> TÌM HIỂU THÊM: thẩm mỹ viện hút mỡ bụng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi