Học cách tăng vòng 3 của phụ nữ Pháp 2015

02:56:23 - 21/05/2015 - admin

Hãy cùng học cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả và nhanh chóng của nữ giới Pháp qua bài viết dưới đây bạn nhé! 1. Cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhờ chế độ ăn khoa học, giàu dinh dưỡng Để có 1 vòng 3 to tròn và […]

Hãy cùng học cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả và nhanh chóng của nữ giới Pháp qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhờ chế độ ăn khoa học, giàu dinh dưỡng

Để có 1 vòng 3 to tròn và săn chắc, nữ giới Pháp không “nạp” chất béo vô tội vạ mà luôn ăn ở mức một mực. Họ hiểu rằng, bổ sung nhiều chất đạm vào trong thân sẽ kích thích cơ thể tạo mô nạc và phát triển cơ bắp, nhờ vậy vòng 3 sẽ trở nên to tròn và săn chắc. Đây cũng là cách để họ bảo vệ sức khỏe cũng như sự cân đối cơ thể của mình.

2. Cách tăng vòng 3 hiệu quả nhờ uống nước chín và nước ép hoa quả tươi
Đây không chỉ là cách tăng vòng 3 hiệu quả mà còn là bí quyết làm đẹp da của phụ nữ Pháp. nữ giới Pháp uống nhiều nước chín và nước ép hoa quả tươi hàng ngày. Đây là bí quyết giúp họ lên cần cải thiện vóc dáng mà vẫn tự tin với thân thể săn chắc và thanh mát từ bên trong.
3. Hạn chế ngồi nhiều
Với những chị em làm văn phòng, công việc tuy bận rộn nhưng người Pháp lại rất để ý đến sức khỏe của vòng mông to đẹp. Để tránh cho mông bị bành, bè ngang sang 2 bên, cứ sau khoảng 45 phút, họ sẽ đứng dậy đi lại để máu được lưu thông cũng như vòng mông không bị “ngộp thở”. Điều này làm mông săn chắc, vun cao mà không bị thâm đen hay nổi mụn nhọt.
4. Tập thể dục là cách tăng vòng 3 hiệu quả
Những bài tập thể dục làm to, săn chắc vòng 3 luôn là ưu tiên số 1 của nữ giới Pháp. Những bài tập mà họ thường ứng dụng như:
– Bài tập 1: phong thái đứng thẳng rồi ngồi chồm hổm xuống, tập liên tiếp như vậy khoảng 20 lần mỗi ngày và có thể chia ra các khoảng thời kì ăn nhập nhất.
– Bài tập 2: Đá chân ra sau. Giữ Tư thế thẳng người rồi thực hiện đá chân ra sau, mỗi bên khoảng 15-20 lần, bạn có thể thực hành ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ thời gian nào. Sau 1 thời kì luyện tập kiên trì, bạn sẽ thấy nâng mông hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi