Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền

08:05:52 - 08/11/2013 - admin

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi má có lúm đồng tiền duyên dáng lại càng không phải ai cũng muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy thì số còn lại sẽ lựa chọn thế nào đây nhỉ? Cùng học hỏi kinh nghiệm trang điểm hiệu ứng má lúm ngay nhé! Hiệu ứng trang điểm lúm đồng […]

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi má có lúm đồng tiền duyên dáng lại càng không phải ai cũng muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy thì số còn lại sẽ lựa chọn thế nào đây nhỉ? Cùng học hỏi kinh nghiệm trang điểm hiệu ứng má lúm ngay nhé!

Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền
Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền
1. Cười rộng miệng – Nhìn vào gương và đánh dấu vị trí chung nơi bạn muốn tạo hiệu ứng cho lúm đồng tiền giả của mình.
Khi bạn mỉm cười , nếp gấp tự nhiên nên hình thành bên ngoài miệng của bạn. Lúm đồng tiền nên rơi ngay bên ngoài của những nếp nhăn , bắt đầu từ khoảng xung quanh khu vực ngay phía trên điểm trở lên đôi môi của bạn . Hãy chắc chắn là bạn nở nụ cười thật tươi và rộng để có vị trí tự nhiên và hợp lý cholúm đồng tiền.

Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền
Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền
2. Tạo một chấm nhỏ với bút kẻ mắt lên điểm đã đánh dấu. Sử dụng bút kẻ mắt chì màu nâu sẫu hoặc bút kẻ lông mày để thực hiện việc này. Màu nâu sẫm có thể được pha trộn vào da một cách tự nhiên. Cần phải tránh bút kẻ màu đen nhé các bạn.
3. Vẽ một đường dạng trăng lưỡi liềm nhỏ trên má và để miệng thư giãn. Vẽ một đường hơi cong nhỏ bắt đầu từ dấu chấm bạn đã đánh dấu.

Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền
Hiệu ứng trang điểm lúm đồng tiền
4. Ở phía dưới dấu chấm khoảng 2.5cm bạn vẽ thêm một dòng mở rộng vừa đủ cong nữa rồi sử dụng ngón tay nhẹ nhàng di để các vết màu pha trộn vào màu da. Nhớ di lên xuống chứ không di sang ngang.
5. Chỉ vẽ một lần có thể không đủ tạo ra một dòng đủ tối màu vì vậy bạn cần phải vẽ qua vài đường cũng như pha trộn nhiều lần. Cười thử để kiểm tra kết quả, nếu vị trí đó không đúng thì hãy rửa sạch đi và thử lại. Hãy lưu ý rằng cách này chỉ phù hợp với việc tạo má lúm đồng tiền phục vụ cho việc chụp ảnh. Nhìn sẽ không tự nhiên lắm nếu bạn sử dụng cách trang điểm này ra ngoài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi