Giảm mỡ thừa bằng nước đá

07:39:35 - 08/10/2015 - admin

Đá lạnh sẽ có tác dụng kích thích vùng mỡ bị chườm phải đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ sinh nhiệt, giúp giảm đáng kể lượng mỡ thừa. Theo Howstuffworks, nước đá lạnh có công dụng giảm mỡ thừa. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là khi nhiệt độ nước dưới 0 […]

Đá lạnh sẽ có tác dụng kích thích vùng mỡ bị chườm phải đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ sinh nhiệt, giúp giảm đáng kể lượng mỡ thừa.

Theo Howstuffworks, nước đá lạnh có công dụng giảm mỡ thừa. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là khi nhiệt độ nước dưới 0 độ C sẽ kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động nhiều hơn để điều hòa lại thân nhiệt, làm cho việc đốt cháy mỡ cũng nhanh hơn.

>> giảm béo bụng bằng laser lipo

>> địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín

>> giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

zing_nuocda1_1
Tránh sử dụng nước đá khi bạn có tiền sử dạ dày.

Điều gì sẻ xảy ra với cơ thể khi uống một ly 0,5 lít nước đá?

– Nhiệt độ nước đá ước tính là 0 độ C

– Nhiệt độ cơ thể ước tính ở mức 37 độ C

– Cơ thể mất 1 calo để tiêu hao 1 gram nước lạnh

– Có 474 gram tính trong 0,5 lít nước

Như vậy, cơ thể cần 474 calo để tiêu thụ 0,5 lít nước.

Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng bằng cách uống nước đá thường xuyên với mật độ cao. Điều này không có lợi cho sức khoẻ của răng miệng và họng.

Đá lạnh sẽ có tác dụng kích thích vùng mỡ bị chườm phải đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ sinh nhiệt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng túi chườm đá lạnh, đặt trực tiếp lên trên vùng cần tiêu mỡ thừa và massage nhẹ nhàng từ 15-20 phút.

Nếu chọn cách chườm đá lạnh cho vùng bụng để giảm mỡ, bạn chỉ cần kiên trì thực hiện mỗi ngày một lần, liên tục trong 2 tháng, chắc chắn vòng bụng thon gọn đáng kể.

Ngoài ra, chườm đá lạnh còn giúp hạn chế sự lão hóa tế bào da, giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi