Giaỉ phẫu độn cằm nữ Công nghệ Pháp hoàn hảo không?

03:24:53 - 08/04/2015 - admin

Theo các chuyên gia, độn cằm V -line là tiểu phẫu đơn giản trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo. Sở hữu một […]

Theo các chuyên gia, độn cằm V -line là tiểu phẫu đơn giản
trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn là ước mong của nhiều chị em. Chính thành ra, dịch vụ don cam nu đang ngày càng gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thanh thản, cuốn hút hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY: don cam nam
dạng hình chiếc cằm quyết định lớn đến sự hài hòa, tổng thể khuôn mặt bởi nó chiếm tới 30% tổng thể cấu trúc hàm. Đa phần người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có nhiều khuyết điểm ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông…gây mất tự tín cho nhiều người. Các trường hợp này đa phần thuộc về chị em nữ giới.
hiện, phẫu thuật don cam dep nữ V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành giải pháp cực hữu hiệu và an toàn cho chị em có mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm ở cằm của mình.
Và không ít các ca sỹ, diện viên, Hotgirl, người mẫu Châu Á đã chọn lọc phương pháp độn cằm này để làm mới hình ảnh với chiếc cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên, qua hấp dẫn. Công nghệ này có bắt nguồn từ sơn hà Hàn Quốc – Nơi được coi là kinh đô của ngành thẩm mỹ và hiện đang rất được tại nhiều nhà nước Châu Á.
phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không? Độn cằm V-line Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ thực hành trong khoảng khoảng 40 – 45 phút.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định đặc điểm, tình trạng cằm sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho hiệp nhất với khuôn mặt. Sau khi làm sạch, sát khuẩn vùng cằm, thầy thuốc sẽ hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, thầy thuốc sẽ chích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi nhẹ nhàng đưa miếng độn cằm vào. Trong bước này, bác sĩ sẽ nắn chỉnh, định hình nhất định kiên cố miếng độn bằng phương tiện đương đại. Bước rút cục, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.
Với kỹ thuật độn cằm V-line, Kangnam áp dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery kết hợp hàng ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây sẽ là nơi đáp ứng được vơ những đề nghị về tiêu chuẩn độn cằm đẹp dành cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi