Giaỉ pháp có vòng 3 căng chỉ sau 60 phút

04:20:13 - 07/05/2015 - admin

Tạo hóa không ban tặng cho bạn vòng 3 đáng ước mong từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn cơ hội sở hữu bờ mông như mong muốn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mông nội soi. Phương pháp này bản chất là dùng túi độn, nâng mông với đủ kích tấc […]

Tạo hóa không ban tặng cho bạn vòng 3 đáng ước mong từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn cơ hội sở hữu bờ mông như mong muốn bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mông nội soi. Phương pháp này bản chất là dùng túi độn, nâng mông với đủ kích tấc khác nhau tùy thuộc vào mông muốn của từng người, đưa vào mông và nhất định tại ví trí như mong muốn, cải thiện vòng 3 lép, xệ và thậm chí là không hề có cơ mông.

Kỹ thuật thực hiện nâng mông nội soi được tiến hành trong khoảng 60 phút với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera thổi phồng các mô cơ quan trên trong cơ mông để chuyên gia có thể bóc tách chuẩn xác, hạn chế tối đa sự lấn chiếm trong quá trình giải phẫu.

Sở hữu ngay vòng 3 tròn đầy với số đo như ý nhờ Phẫu thuật nâng mông nội soi gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tham vấn

Chuyên gia sẽ xác định tình trạng cơ mông của khách hàng để từ đó tham mưu, giúp khách hàng chọn lọc được kích tấc túi nâng mông thích hợp nhất, song song hiểu hơn về quy trình nâng mông nội soi để chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quy trình giải phẫu.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu thanh

Để đảm bảo nguyên tố an toàn trong và sau khi giải phẫu, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm, xác định tình trạng bệnh lý của khách hàng, loại bỏ những trường hợp bệnh lý hiểm sẽ không được thực hành theo quy định.

Bước 3: Tiến hành nâng mông tại Kangnam

Chuyên gia sẽ thực hành một đường rạch nhỏ từ 2 – 3cm tại vị trí rãnh liền mông. Đầu camara cùng thiết bị nội soi sẽ được đưa vào để tương trợ quá trình bóc tách đến vị trí hợp lý cần đặt chất liệu nâng mông.

Túi nâng mông sẽ được đưa vào vị trí hợp, nằm trong 1/2 bờ mông trên, nâng thảy cơ mông chảy xệ, cải thiện tình trạng lép, nhỏ, cho bờ mông tròn đầy, cuốn hút hơn. Sau đó, chuyên gia sẽ cố định túi độn mông chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

>>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to ra

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi