Giải đáp những thắc mắc có nên bấm mí mắt không?

04:23:58 - 25/04/2015 - admin

Bên cạnh thủ thuật make-up tinh tế thì sao Hàn cũng cần nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp. Một trong những dịch vụ Hot nhất tại xứ sở Kim Chi được họ lựa chọn đó chính là bấm mí Hàn Quốc. Đây cũng chính là bí quyết giúp phụ nữ sở hữu đôi […]

Bên cạnh thủ thuật make-up tinh tế thì sao Hàn cũng cần nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp. Một trong những dịch vụ Hot nhất tại xứ sở Kim Chi được họ lựa chọn đó chính là bấm mí Hàn Quốc. Đây cũng chính là bí quyết giúp phụ nữ sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách làm mắt to hơn

>> bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Nhiều người luôn băn khoăn có nên bấm mí không bởi tâm lý sợ đau đớn, sợ để lại sẹo hay gặp phải những biến chứng không đáng có sau khi thực hiện. Tuy nhiên, suy nghĩ chưa hiểu thật đúng về bấm mí Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mặt khác, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Do liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí ổn định lâu dài.

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố an toàn – thẩm mỹ. Đặc biệt, độ an toàn đạt đến mức bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày. Đối với những bạn trẻ sở hữu đôi mắt một mí, mí lót thì đây chính là sự lựa chọn thông minh để giúp đôi mắt mình trở nên long lanh, có hồn và có sức hút như các ngôi sao Hàn Quốc.

Công nghệ thẩm mỹ mắt này hiện đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ Châu Á. Luôn bắt kịp với xu thế thời đại, hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam, được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, tin cậy, đảm bảo được cả 3 tiêu chí về dịch vụ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ và kết quả thẩm mỹ sẽ mang đến kết quả bấm mí mắt đẹp nhất cho bạn.

>> bấm mí ở đâu đẹp

 

Kết quả bấm mí mắt của khách hàng Kangnam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi