Giải đáp: Nâng mông bằng mỡ tự thân có để biến chứng gì không?

08:38:44 - 28/12/2017 - admin

Nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những tín đồ làm đẹp nhưng không thích phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? Hãy cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây 1/ Nâng mông bằng mỡ […]

Nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những tín đồ làm đẹp nhưng không thích phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? Hãy cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây

1/ Nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không?

Nâng mông bằng mỡ thân ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm nếu không đảm bảo được các yếu tố an toàn. Các nguy cơ tiềm ẩn bao gồm:

Nâng mông bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không? Có khả năng gây tổn hại dây thần kinh: khi bác sỹ không đủ phán đoán và ước lượng chính xác lượng mỡ cần cấy vào mông. Với tâm lý, mông càng to sẽ đẹp, khi bơm quá nhiều sẽ gây hiện tượng đè ép các dây thần kinh.

– Lượng mỡ cấy vào mông có thể bị rò rỉ ra ngoài thông qua vết mổ: trong trường hợp này, bạn cần phải thực hiện phẫu thuật lần nữa để sửa chữa khuyết điểm này.

– Khả năng mỡ đi vào đường huyết gây nguy hiểm, tổn hại đến sức khỏe.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có để biến chứng gì không

Nâng mông bằng mỡ nội thân sẽ không gây biến chứng tại những nơi uy tín

Những vấn đề trên đây chỉ dễ gặp khi bạn thực hiện tại những cơ sở thiếu an toàn, bác sỹ tay nghề kém hoặc cơ sở không đủ đảm bảo. Bạn nên có sự lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định địa chỉ nâng mông.

2/ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân tin cậy

Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hinh thẩm mỹ, bác sỹ Kobee Trần cho biết:

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân tuy không cần phẫu thuật nhưng sẽ có những độ khó nhất định. Cụ thể hơn đó là:

– Bác sỹ phẫu thuật phải nắm rõ chính xác lượng mỡ thừa hút tại các vùng bụng, đùi và cấy vào mông, tránh tình trạng cơ thể không thích ứng kịp sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Quá trình chiết tách lấy tế bào gốc cần được xử lý trong môi trường vô trùng.

– Kỹ thuật cấy mỡ mông cần được thực hiện tuần tự các bước.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có để biến chứng gì không 2

Các bước tiến hành nâng mông bằng mỡ nội thân tiêu chuẩn

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ xác định được lượng mỡ cần cấy vào vùng mông, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như bị hóp, nhỏ, thiếu cân đối…cam kết mang đến bạn vòng 3 tuyệt vời như ý, không gây biến chứng.

Nâng mông bằng mỡ tự thân ở đâu? Không chỉ mang đến kết quả thành công mỹ mãn cho từng khách hàng mà tại Kangnam bạn còn nhận được:

– Sự thăm khám tận tình của bác sỹ, đưa ra những lời khuyên chính xác nhất

– Trải qua quá trình xét nghiệm bằng những công nghệ hiện đại, đảm bảo chắc chắn rằng bạn đạt đủ yêu cầu thực hiện.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu với nhiều tiện ích đẳng cấp, giúp cơ thể được cân bằng và hồi phục nhanh chóng.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có để biến chứng gì không 3

Diễn viên Phi Thanh Vân sở hữu vòng 3 “khủng” sau phẫu thuật tại Kangnam

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mông bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không, mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi