Giải đáp: Chữa rụng tóc có an toàn không, có đau không?

04:34:40 - 02/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị rụng tóc như sử dụng tinh dầu dừa, dầu ô liu, dầu gội, công nghệ, … Vì vậy, chữa rụng tóc có an toàn không tùy thuộc vào phương pháp trị rụng tóc áp dụng. 1/ Phương pháp tự nhiên có trị rụng tóc an toàn không? […]

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị rụng tóc như sử dụng tinh dầu dừa, dầu ô liu, dầu gội, công nghệ, … Vì vậy, chữa rụng tóc có an toàn không tùy thuộc vào phương pháp trị rụng tóc áp dụng.

1/ Phương pháp tự nhiên có trị rụng tóc an toàn không?

Theo nghiên cứu mới nhất của các bác sĩ chuyên khoa điều trị rụng tóc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các phương pháp chữa rụng tóc bằng các loại tinh chất, tinh dầu thiên nhiên tuy vô cùng an toàn cho da nhưng lại không đem lại hiệu quả nhiều trong chữa rụng tóc.

Chữa rụng tóc có an toàn không, có đau không?

Phương pháp tự nhiên trị rụng tóc an toàn nhưng hiệu quả không cao

Một số chị em lựa chọn sử dụng dầu gội chữa rụng tóc cũng không mấy hiệu quả và nếu quá lạm dụng các sản phẩm dầu gội này còn có thể gây ảnh hưởng không tốt tới da đầu. Nếu bạn có sử dụng dầu gội chữa rụng tóc cần cân nhắc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ các loại dầu gội cũng như phù hợp với cơ địa da đầu.

2/ Chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học tế bào gốc có an toàn không?

Thực tế hiện nay, chị em đã tìm tới phương pháp công nghệ trị rụng tóc tiên tiến thay vì áp dụng các phương pháp tự nhiên nhưng họ vẫn còn băn khoăn liệu công nghệ trị rụng tóc có đau không?

Công nghệ sinh học trị rụng tóc sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu trích ra từ máu của cơ thể, kích thích phát triển tế bào gốc giúp nang tóc hồi phục và chắc khỏe hơn. Công nghệ này chỉ sử dụng tế bào gốc của cơ thể bạn để cấy vào nang tóc nên tuyệt đối an toàn cho vùng da đầu và sức khỏe của bạn.

Chữa rụng tóc có an toàn không, có đau không? 2

Mô phỏng trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tế bào gốc

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tế bào gốc là phương pháp tiên tiến và được kiểm định an toàn trước khi đưa vào áp dụng trên toàn thế giới, chữa rụng tóc bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả và độ an toàn sau chữa rụng tóc, bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Chữa rụng tóc có an toàn không, có đau không? 3

Kết quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về chữa rụng tóc có an toàn không. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp tận tình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi