Giá làm má lúm đồng tiền là bao nhiểu?

06:55:17 - 17/09/2015 - admin

Em có đứa bạn thân, 2 đứa mặt tròn xoay giống hệt nhau nhưng ai nhìn nó cũng bảo duyên hơn em chỉ vì lúc cười nó có đôi má lúm đồng xu nhỏ xinh xinh ý. Em cũng muốn đi làm má lúm để được đáng yêu như thế nhưng vẫn còn hơi băn […]

Em có đứa bạn thân, 2 đứa mặt tròn xoay giống hệt nhau nhưng ai nhìn nó cũng bảo duyên hơn em chỉ vì lúc cười nó có đôi má lúm đồng xu nhỏ xinh xinh ý. Em cũng muốn đi làm má lúm để được đáng yêu như thế nhưng vẫn còn hơi băn khoăn không biết g1 Mong thầy thuốc tư vấn cho em! (Lê Thanh Lan, 21 tuổi, Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?
>> Chi phí tạo đôi má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin cậy gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, về câu hỏi của bạn can dự đến vấn đề cắt đồng tiền giá bao lăm và quy trình thực hành như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Giá làm má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu nó. Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính bởi vậy, không ít chị em mong ước có được đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng bằng cách giải phẫu má lúm đồng tiền.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp này, TMV Kangnam đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật và nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái của khách hàng. Với kỹ thuật đời mới này, các bạn gái sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp thiên nhiên trong vòng 20 phút, duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn và bảo đảm an toàn tuyệt đối khi thẩm mỹ.

2. Quy trình tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là dạng tiểu phẫu đơn giản, cho nên, quy trình thẩm mỹ chỉ gói gọn trong vòng 20 phút, tùng tiệm thời gian tối đa, hiệp với cả những người bận rộn nhất. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm 4 bước như sau:

+ Bước 1:

trước nhất, bác sĩ thăm khám, tham mưu và chọn lựa vị trí tạo má lúm đồng tiền.

+ Bước 2:

Bước tiếp theo, thầy thuốc tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vị trí tạo má lúm để ắt quá trình làm má lúm đồng tiền được diễn ra nhẹ nhõm, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

+ Bước 3:

Sau đó, thầy thuốc sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và dùng mũi khâu thẩm mỹ đính da vào cơ má, một mực lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

+ Bước 4:

rút cục, các bác sĩ sẽ rà xem lúm đồng tiền được tạo đã đẹp chuẩn chưa và căn dặn khách hàng thẩm mỹ những lưu ý sau khi tạo má lúm.

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam được dựa theo nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên nhằm đảm bảo duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. nên chi, bạn không phải lo âu tới vấn đề tái thẩm mỹ để duy trì đôi má lúm đẹp thiên nhiên của mình.

Mong rằng với những giải đáp về vấn đề giá làm má lúm đồng tiền và quy trình thực hiện ở trên, bạn đã bớt băn khoăn và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi