Độn cằm nam được tiến hành trong bao lâu?

08:14:37 - 20/04/2015 - admin

Không chỉ đôi mắt 2 mí to tròn, chiếc mũi cao thon mà dáng cằm V-line cũng là một trong những điểm “nhấn” vô cùng quan trọng giúp cho gương mặt của các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc trở nên thanh thoát, quyến rũ khiến nhiều người mơ ước. don cam nam giới được […]

Không chỉ đôi mắt 2 mí to tròn, chiếc mũi cao thon mà dáng cằm V-line cũng là một trong những điểm “nhấn”
vô cùng quan trọng giúp cho gương mặt của các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc trở nên thanh thoát, quyến rũ khiến nhiều người mơ ước.

don cam nam giới được thực hiện trong bao lâu? Đây là vấn đề quan tâm của không ít các đấng mày râu khi chọn lựa tới dịch vụ độn cằm.

Khi làn sóng văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng mạnh mẽ tới Việt Nam, những chàng trai Hàn Quốc với nước da trắng, khuôn mặt cân đối với chiếc cằm thọn gọn trở nên hình mẫu lí tưởng của các chị em. Chính thành ra, độn cằm V-line Hàn Quốc là một trong những thiên hướng làm đẹp đang được khá nhiều người chuộng.
>> TÌM HIỂU NGAY Dang cam v line
Ngày nay, không chỉ riêng chị em đi độn cằm mà ngay cả đấng mày râu cũng tìm đến dịch vụ này. Đa phần họ gặp phải những thiếu sót như cằm ngắn, cằm bị lẹm, cằm lệch… khi tuyển lựa dịch vụ độn cằm nam giới với mong muốn có được diện mạo hoàn hảo hơn.
Bạn Bùi Trung (sinh viên Bách Khoa) san sẻ: “Em có chiếc cằm khá xấu, bị lẹm, ban đầu bạn bè khuyên đi giải phẫu độn cằm nhưng mình không chịu vì nghĩ chỉ con gái mới phẫu thuật nhưng sau khi được tư vấn cụ thể mình quyết định giải phẫu độn cằm."
Còn bạn Đức Anh ( người mẫu) san sớt: “Công việc của em đòi hỏi rất cao về ngoại hình. Em có thiếu sót lớn ở vùng cằm là hơi bị ngắn và lẹm. Em thấy nhiều người giờ chọn lựa tới dịch vụ độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc. Em cũng muốn tìm tới dịch vụ này để có thể sở hữu bộ mặt cân đối, hài hòa hơn".
Bắt kịp trào lưu và nhu cầu đang càng ngày càng tăng bây giờ, thẩm mỹ viện Kangnam đã có dịch vụ độn cằm nam giới , khắc phục các tội cằm ngắn và lẹm và mang lại gương mặt hoàn hảo cho các Adam.
Dịch vụ độn cằm cho nam giới có phức tạp không?
Theo các bác sĩ Kangnam, độn cằm V-line là kỹ thuật đơn giản sử dụng chất liệu độn nhân tạo, kết hợp với kỹ năng phẫu thuật để làm đổi thay hình dạng cằm, làm cằm trở thành thon dài, thanh tú đầy thiên nhiên.
Dựa vào kết quả thăm khám và đo vẽ, định hình dáng độn theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, thầy thuốc sẽ khéo léo# cắt gọt chất liệu độn cho ăn nhập sau đó đưa chúng vào trong cằm bằng một đường rạch nhỏ ở môi dưới phối hợp nắn chỉnh, nhất định phần độn bằng kẹp vis để chống chuyển dịch tạo dáng cho cân đối với bộ mặt. Với vết khâu nhỏ trong khoang miệng hoàn toàn không để lại sẹo, chất liệu độn sẽ định hình kiên cố và cân xứng như chính bộ phận của thân thể nên hoàn toàn không có biến chứng dù nhỏ nhất.
>>> TÌM HIỂU THÊM: sua cam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi