Điều trị sẹo hiệu quả cho từng loại sẹo

06:57:46 - 14/04/2015 - admin

Có rất nhiều loại sẹo khác nhau có thể hình thành trên làn da. Và mỗi người trong chúng ta không thể nào không có xuất hiện ít nhất 1 vết sẹo trên da. Nhiều người chấp nhận sống chung với sẹo nhưng lại có nhiều người tìm đủ mọi phương pháp để khiến vết […]

Có rất nhiều loại sẹo khác nhau có thể hình thành trên làn da. Và mỗi người trong chúng ta không thể nào không có xuất hiện ít nhất 1 vết sẹo trên da. Nhiều người chấp nhận sống chung với sẹo nhưng lại có nhiều người tìm đủ mọi phương pháp để khiến vết sẹo đó biến mất. Tuy nhiên, mỗi một loại sẹo khác nhau lại có cách điều trị khác nhau.

Xem thêm: cách trị sẹo và vết thâm do mụn

Hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị sẹo hiện đại hiệu quả. Tại TMV Kangnam, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cũng như các công nghệ điều trị sẹo hiện đại nhất đáp ứng cho mọi khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng được điều trị sẹo triệt để nhất. Dưới đây là những công nghệ trị sẹo đáp ứng với mỗi loại sẹo được sử dụng tại TMV Kangnam.

– Là phẳng sẹo lồi với Laser Co2 Fractional: Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

– Lấp đầy sẹo lõm với cấy da siêu vi điểm: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm.

– Điều trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn: Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, tái tạo các tế bào da mới, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

– Làm sáng da, mờ sẹo thâm với ánh sáng New E-light: Công nghệ được áp dụng vào điều trị sẹo thâm hiệu quả hiện nay là công nghệ New E-light, cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra vùng da xung quanh. Trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn và sáng hơn.

Để được tìm hiểu chi tiết các công nghệ bạn truy cập website: triseo.com.vn 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi