Điều trị bệnh hôi nách triệt để bằng bài thuốc gia truyền

06:49:45 - 21/04/2015 - admin

Để trị bệnh hôi nách nhanh chóng có rất nhiều cách hiệu quả. Nhưng trước tiên để điều trị được bệnh hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tì hư. Dưới đây là một số bài thuốc gia truyền để điều trị bệnh hôi nách triệt để, mời các bạn cùng tham khảo. […]

Để trị bệnh hôi nách nhanh chóng có rất nhiều cách hiệu quả. Nhưng trước tiên để điều trị được bệnh hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tì hư. Dưới đây là một số bài thuốc gia truyền để điều trị bệnh hôi nách triệt để, mời các bạn cùng tham khảo.

Theo đông y học thì hôi nách xuất phát từ nguyên nhân là hư tùy, các thầy thuốc chia sẽ: Để điều trị bệnh hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tì hư. Để khắc phục hiện tượng này có thể áp dụng bài thuốc gia truyền trị hôi nách sau đây:

Nguyên liệu: Hà thủ ô 18g, Nhân trần 18g, Xương bồ 12g, Trạch tả 18g, Khổ sâm 12g, Bạch tiễn bì 12g, Bạch linh 18g

Cách trị hôi nách an toàn hiệu quả
Cách trị hôi nách an toàn hiệu quả

Tất cả đem sắc lấy nước uống mỗi ngày sắc một thang uống vào buổi sáng và buổi chiều. Một đợt điều trị bệnh hôi nách từ 20-30 ngày. Nếu áp dụng bài thuốc trị hôi nách gia truyền này trong thời gian dài sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn vùng nách khô thoáng không còn mùi mồ hôi nách.

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách tắm rửa thường xuyên và áp dụng một số cách đơn giản từ mẹo dân gian bằng các sản phẩm tự nhiên như: chanh tươi, gừng, lá trầu không, khổ qua…Hay sử dụng phèn chua trong cách khử mùi hôi nách là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

Phèn chua là cách khư mùi hôi nách phổ biến hiện nay
Phèn chua là cách khư mùi hôi nách phổ biến hiện nay

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phen chua để chưa hôi nách. Bạn chỉ cần làm cho phèn chua mất nước bằng cách nung lên, sau đó giã mịn ra, thoa vào nách sau khi tắm rửa sạch sẽ. Bạn cũng có thể mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi, cách chữa mồ hôi nách này cũng mang lại hiệu quả tương đối tốt.

Tuy nhiên những cách này thường mất nhiều thời gian để trị hôi nách 1 lần duy nhất loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn bạn có thể tham khảo trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách. Đây là công nghệ đặc trị hôi nách từ Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội, rút ngắn thời gian điều trị.

>> Xem thêm: cách trị bệnh hôi nách đơn giản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi